Vụ 2 thiếu niên bị đánh trong phòng giám thị: Bệnh nhân bị chấn thương đầu

0:00 / 0:00
0:00
2 thiếu niên bị bạo hành dã man (ảnh cắt từ clip)
2 thiếu niên bị bạo hành dã man (ảnh cắt từ clip)
TPO - Liên quan đến vụ việc 2 thiếu niên bị dân phòng tra tấn dã man trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố (P.14, Q.10), Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết 2 bệnh nhân bị chấn thương đầu và cổ.

Chiều ngày 2/4, Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết, lúc 21h40 ngày 1/4, khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện có tiếp nhận 2 bệnh nhân bị bạo hành.

Bệnh nhân N.P.H.T (14 tuổi) nhập viện trong tình trạng đau đầu vùng thái dương phải, không ói, không co giật, không yếu liệt, môi hồng, chi ấm mạch rõ, tim đều, phổi không ran, bụng mềm, cổ mềm, đồng tử 2 bên đều 3mm, có phản xạ ánh sáng, không sưng nề phần mềm da đầu.

Bệnh nhân được chẩn đoán chấn thương đầu do bạo hành. Bệnh viện đã xử trí giảm đau.

Đối với bệnh nhân tên N.D.T.A (14 tuổi), khi nhập viện có than chóng mặt, đau đầu, đau cổ nơi bị đánh, không ói, không co giật, môi hồng, chi ấm mạch rõ, phổi không ran, bụng mềm, cổ mềm, đồng tử 2 bên đều 3mm, có phản xạ ánh sáng, sức cơ 2 bên 5/5.

Bệnh viện chẩn đoán chấn thương đầu và cổ do bị bạo hành. Bệnh viện đã xử trí giảm đau.

Hiện, tình trạng hai bệnh nhân ổn định, dự kiến xuất viện.

Như tin Tiền Phong đã đưa, ngày 1/4 trên mạng xã hội lan truyền clip hơn 1 phút ghi lại cảnh hai thiếu niên bị dân phòng đánh, đấm, đá dã man vào mặt, người. Vụ việc được xác định xảy ra tại phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10.

Ông Nguyễn Vi Tường Thụy, Hiệu trường Trường THCS Nguyễn Văn Tố cho biết, vụ việc xảy ra vào hơn 23h ngày 31/3 ở phòng giám thị của trường. Cũng theo ông Thụy, thời điểm đó, nhà trường không có ban giám hiệu cũng như giáo viên mà chỉ có bảo vệ nhà trường cùng các dân phòng.

Tại cuộc họp cung cấp thông tin sáng 2/4, Phó Chủ tịch UBND Q.10 ông Bùi Thế Hải cho biết, người có hành vi tra tấn hai thiếu niên trong clip được xác định là Trần Quốc Hùng – thành viên tổ Bảo vệ dân phố của Phường 14. Ngoài ra, còn có 3 bảo vệ dân phố khác xuất hiện trong clip. Hiện nay, Trần Quốc Hùng và các thành viên khác đã bị tạm cho thôi việc để các cơ quan chức năng xác minh, điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm