VPBank và VPBS cùng hướng về biển đảo

Đoàn VPBank trước giờ khởi hành chuyến đi thăm cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa
Đoàn VPBank trước giờ khởi hành chuyến đi thăm cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa
TPO - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) vừa trao tặng 300 triệu đồng, cùng nhiều phần quà ủng hộ quân dân ngày đêm bám biển, khởi đầu loạt chương trình hướng về biển đảo quê hương.
VPBank và VPBS cùng hướng về biển đảo ảnh 1 Đại diện VPBank tặng quà các cán bộ chiến sỹ và nhân dân tại huyện đảo Trường Sa

Đây cũng là hoạt động nối tiếp chuỗi chương trình do VPBank và VPBS thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo, huy động các nguồn lực góp phần xây dựng, động viên và tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho quân và dân miền biển đảo quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước.


Lễ trao tặng được VPBank thực hiện tại Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam và VPBS thực hiện tại trụ sở Cảnh sát biển Việt Nam, sau chuyến thăm và tặng quà của đoàn VPBank cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, nơi có Lá cờ bằng gốm lớn nhất Việt Nam và 4 bức phù điêu do VPBank tài trợ xây dựng tháng 5/2012.

Tại Lễ trao tặng, đại diện VPBank và VPBS bày tỏ sự cảm kích trước những hy sinh của các lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển Việt Nam đang ngày đêm gìn giữ chủ quyền biển đảo đất nước. Đồng thời, khẳng định VPBank và VPBS luôn đồng hành cùng những chương trình hướng về biển đảo quê hương, chung sức vì chủ quyền an ninh, an toàn biển đảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.