Vòng 1 trong mơ

Vòng 1 trong mơ
TP - Cổ nhân có câu “Gái một con trông mòn con mắt” nhưng với chị Hà thì câu nói đó có vẻ không đúng lắm. Sau khi sinh thằng Bi, quá trình cho con bú khiến cho “núi đôi” của chị chảy sệ.

Mỗi lần thấy chồng dán mắt vào ti vi xem mấy cô người mẫu với vòng 1 gợi cảm, chị ức lắm. Ngày xưa chị cũng đâu kém cạnh gì mấy cô người mẫu. Chẳng qua chị thực hiện thiên chức người mẹ nên mới thành ra như thế.

“Chồng đã không thông cảm thì thôi, lại cứ dán mắt vào mấy cô người mẫu ra vẻ thèm thuồng, trêu tức vợ thì bực không chịu được” - chị nghĩ.

Chị Hà trở nên tự ti, ít dám gần chồng. Lâu dần, tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như hồi mới cưới nữa. Chị sợ nếu để tình trạng này kéo dài có khi tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì vậy, chị quyết định đi cải thiện vòng 1.

Chị tìm đến một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tư nhân trên phố huyện với lời quảng cáo thuyết phục: “Bạn sở hữu vòng 1 khiêm tốn? Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có được bộ ngực trong mơ”.

- 4 triệu trọn gói chị ạ. Số tiền đó có thấm tháp gì so với việc chị trở thành người đàn bà đẹp, quyến rũ. Chị yên tâm, đảm bảo không thành công em không lấy tiền - Cô nhân viên cửa hàng thẩm mỹ liến thoắng.

“4 triệu thì 4 triệu. Muốn đẹp thì phải chịu tốn kém chứ. Nhà mình khá giả, số tiền đó cũng chẳng là quá nhiều. Quan trọng hơn, mình sẽ trở thành người đi tiên phong của làng trong việc dũng cảm chịu chi làm đẹp”. Nghĩ thế, chị gật đầu:

- Em cứ làm cho chị như ý là được.

Gần 2 tuần chịu đau, hết thoa thuốc nở ngực rồi lại hút chân không, cuối cùng chị Hà cũng có được vòng 1 hoàn hảo như chị từng mơ ước.

Tuy nhiên, từ khi có bộ ngực mới, chị Hà luôn phải kiêng kỹ cẩn thận, ấy vậy mà hễ chạm vào là đau. Chồng chị muốn gần gũi chị cũng đành từ chối. Ra đường chị có thể ngẩng cao đầu tự tin, nhưng về nhà gặp chồng thì cảm giác tâm lý luôn đè nặng. 

Bạn đọc cộng tác với chuyên mục “Sau lũy tre làng” xin gửi bài vào hộp thư sauluy@gmail.com hoặc gửi đến Tòa soạn báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp đợt 2.
Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp đợt 2
TPO - Bộ GD&ĐT đã đồng ý cho phép thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT nếu thuộc diện F0, F1, F2 hoặc đang ở nơi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Có thể bạn quan tâm

Mạnh được, yếu thua

Mạnh được, yếu thua

TP - Ngày nghỉ, Thái dắt Long đi chơi, thằng bé mới học lớp hai nhưng cao lớn so với bạn cùng lứa. Ngang qua vườn nhà ông Sơn, thấy ngay cạnh tường có cây đu đủ trĩu quả chín vàng, ngó qua không thấy ai Thái trèo tường vặt quả to nhất.
Ngứa mắt thật

Ngứa mắt thật

TP - Đi làm trên Hà Nội cả năm mới về quê một lần, nên Biết cố tỏ ra mình hơn đứt mấy đứa cùng tuổi chân lấm tay bùn ở làng. Nhận lương và tiền thưởng xong, Biết ra tiệm hớt tóc đề nghị làm cho mình một quả đầu thật đặc biệt để về quê.
Còn oan gì nữa

Còn oan gì nữa

TP  - Buổi sáng, bà Thanh trở về nhà sau khi bán hết rổ rau, thấy con gái ngồi thừ trên phản, mặt mày phụng phịu. Bà hỏi: - Hôm nay là thứ mấy, sao còn chưa đi làm hở Hà?
Giữ chồng

Giữ chồng

TP - Anh Hải là thợ cơ khí trên thành phố. Từ khi hai con gái đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, cuộc sống của gia đình anh chị khá lên trông thấy.
Bắc thang lên hỏi ông trời

Bắc thang lên hỏi ông trời

TP - Anh Nhạc và chị Xinh cưới nhau đã được sáu năm. Tình cảm vợ chồng càng mặn mà khi hai đứa con một gái, một trai lần lượt ra đời. Cuộc sống gia đình cũng dần khấm khá khi anh Nhạc theo đám bạn buôn trâu.
Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân

TP - Chị Lài đảm đang nhưng kém về nhan sắc. Vì thế dù đã hơn 30 tuổi, chị vẫn không có ai ngó ngàng. Mong muốn có một đứa con vui vầy, đỡ đần khi tuổi già xế bóng, chị đi “xin” một người lạ đứa con.
May có bọn trẻ

May có bọn trẻ

TP - Vợ chồng ông Hưng là cán bộ nghỉ hưu. Tuổi già nhàn rỗi, ông bà dành thời gian chăm sóc vườn cây và chục con ngan. Tính ông Hưng xuề xòa lại vui vẻ nên được mọi người quý, nhất là đám trẻ con. Có trái cây hay bánh kẹo, ông đều gọi bọn trẻ sang cho, ông còn kể cho chúng nghe chuyện lịch sử, chuyện văn chương. Dần dà thành quen, ngày nào bọn trẻ cũng sang chơi với ông.
Đừng gọi tao là mẹ

Đừng gọi tao là mẹ

TP - Con vào đại học, gánh nặng cơm áo càng siết chặt gia đình chị Lý. Chồng chị sức khoẻ kém, không làm được việc nặng. Vì thế, chị để chồng quán xuyến gia đình, còn mình đi buôn đồng nát kiếm thêm tiền trang trải chi tiêu nuôi con ăn học.