Vợ trẻ giữ chân bồ bằng tiền của... chồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ, đẹp và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy...

Bỏ đi anh, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trở về sau chuyến công tác, chồng chết lặng nhìn vợ trẻ và nhân tình âu yếm ngay giữa nhà! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nhọc công, cho tốn thời gian người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ, đẹp và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy.

Đừng nghe lời sám hối của cô ấy, đó chỉ là những lời đầu môi, chót lưỡi. Đã một lần phản bội, thiếu thủy chung với chồng thì sẽ có lần 2, lần 3 và lần thứ N khi cô ấy tìm được đối tác phù hợp với mình ngoài chồng.

Anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, có công việc cho thu nhập ổn, anh lại sống nhân ái, tử tế, đàng hoàng, anh đừng lo nếu chia tay vợ, anh sẽ khó có cơ hội tìm lại hạnh phúc riêng cho mình, bởi còn rất, rất nhiều người phụ nữ xứng đáng, phù hợp với anh ngoài xã hội để anh tìm hiểu, lựa chọn.

Bên anh còn có ba má, có người thân, có đồng nghiệp nếu cần anh hãy tìm sự tư vấn, giúp đỡ ở họ nhất định khi anh có yêu cầu mọi người sẽ chung gỡ khó cùng anh.

Chia sẻ với anh, mong cuộc sống riêng của anh sớm an lành, may mắn, chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG