Vợ tôi 'non nớt' nên mới sa ngã cặp bồ cùng đồng nghiệp?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị chắc là vợ em còn trẻ, có thể đối tác của cô ấy khéo cư xử, chiều chuộng cô ấy, họ có điều kiện làm cùng nhau, tiếp xúc thường xuyên nên dễ nảy sinh tình cảm. Nếu vợ em là người non nớt, thiếu chín chắn, thiếu kiềm chế thì chuyện sa ngã khó lòng tránh khỏi.

Chị biết em là người đàn ông đứng đắn, tốt bụng vì đọc tâm sự của em chị thấy em luôn dành cho cô vợ trẻ của mình những lời ca ngợi, những lời yêu thương và rất hài lòng với sự lựa chọn, với cuộc hôn nhân của mình.

Do đó chị càng hiểu rõ nỗi đau khổ, thất vọng và hụt hẫng của em khi nghe vợ thú nhận rằng mình đã lừa dối chồng và dẫn nhân tình về tận nhà.

 Nhưng thôi em ạ, dù có đau đớn cỡ nào thì sự việc cũng đã xảy ra, bây giờ chị biết trong lòng em không còn giữ được tình yêu thương, tôn trọng vợ như ngày trước nữa.

Nhưng theo quan điểm của chị, em nên bình tĩnh giữ kín chuyện này để vợ chồng đóng cửa trong nhà bảo nhau là tốt nhất.

Bởi không dễ dàng gì để có được một gia đình yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thương yêu, quấn quít nhau như em và vợ đã có những ngày qua.

Chị chắc là vợ em còn trẻ, có thể đối tác của cô ấy khéo cư xử, chiều chuộng cô ấy, họ có điều kiện làm cùng nhau, tiếp xúc thường xuyên nên dễ nảy sinh tình cảm. Nếu vợ em là người non nớt, thiếu chín chắn, thiếu kiềm chế thì chuyện sa ngã khó lòng tránh khỏi.

 Em cứ từ từ hỏi han cho cặn kẽ, nếu vợ đã hối lỗi thì em nên tạo cơ hội cho cô ấy trở về mái ấm của em. Chỉ có lòng vị tha của em lúc này mới có thể giữ được hạnh phúc gia đình.

Em rộng lòng tha thứ cho cô ấy, nhất định cô ấy sẽ nhận ra lỗi lầm của mình và sửa chữa. Chị chúc cho cô vợ của em nhận ra đúng sai và quay lại với gia đình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

TPO - Ngày 24/10, Bộ Y tế chỉ đạo địa phương và các đơn vị liên quan thực hiện rà soát tất cả những người đi về từ các tỉnh, thành phố có số mắc cao (như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…). “Hiện nay nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 rất lớn nên các địa phương cần nâng cao mức độ cảnh giác”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị.