Võ sĩ Thái Lan tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ nằm bất động trên sàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Petchseekiew Kor Kampanart tại sự kiện ONE Friday Fights 67, võ sĩ Samingdam Looksuan chỉ cần mất 2 phút 43 giây để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Samingdam Looksuan được đánh giá cao hơn khi đã có 3 trận thắng sau 4 lần thượng đài ở đấu trường ONE Championships. Trong khi đó, đây mới là lần đầu tiên Petchseekiew Kor Kampanart được tham dự sự kiện này.

Bước vào trận đấu, Samingdam Looksuan nhanh chóng thể hiện sự áp đảo khi liên tục ra đòn chính xác khiến Petchseekiew Kor Kampanart phải vất vả chống đỡ.

Võ sĩ Thái Lan tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ nằm bất động trên sàn ảnh 1

Samingdam Looksuan (trái) ra đòn chính xác.

Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 2 phút, Samingdam Looksuan đã tận dụng tốt sơ hở của Petchseekiew Kor Kampanart để tung ra một cú đấm cực mạnh khiến đối thủ ngã gục xuống sàn. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ Thái Lan sau loạt đếm tới 10.

Samingdam Looksuan hạ knock-out Petchseekiew Kor Kampanart.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.