Võ sĩ Nhật Bản thua thảm vì tội... ‘diễn sâu’

Yosuke Saruta ra đòn hạ gục đối thủ.
Yosuke Saruta ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Dù bị đối thủ tóm gọn chân sau cú ra đòn, nhưng Daichi Kitakata vẫn cố gắng xoay người tấn công Yosuke Saruta. Chính điều này khiến anh bị quật ngã xuống sàn đấu và phải nhận trận thua đầy cay đắng.

- Video: Võ sĩ Nhật Bản thua thảm vì tội... ‘diễn quá sâu’. Nguồn: ONE Championship.

Vào ngày 13/10 vừa qua, Yosuke Saruta đã có cuộc chạm trán với Daichi Kitakata tại sự kiện ONE Championship diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản. Đây được đánh giá là một trận đấu rất kịch tính khi xét về thành tích hay thể hình, cân nặng... cả hai võ sĩ đều hơn kém nhau không đáng kể. Đúng như dự đoán của các chuyên gia, trận đấu giữa Yosuke Saruta và Daichi Kitakata đã diễn ra hết sức sôi động khi cả hai võ sĩ đều chủ động tấn công ngay sau khi có hiệu lệnh của trọng tài. Tuy nhiên, kết thúc của nó thì không ai có thể đoán trước là diễn ra theo cái cách vô cùng bất ngờ. Cụ thể, sau khi có pha ra đòn chính xác vào mặt Yosuke Saruta, Daichi Kitakata liền tung thêm một cú đá nữa, nhưng lại bị đối thủ tóm chặt chân. Lúc này, tay đấm 28 tuổi chẳng những không thủ thế, mà còn cố gắng xoay người để ra đòn tiếp theo. Chính điều này khiến anh bị ngã xuống sàn đấu và bị đối thủ hạ knock-out trong nháy mắt.
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.