Võ sĩ khổng lồ ăn mừng hụt và cái kết cay đắng

TPO - Võ sĩ khổng lồ người Brazil Zuluzinho vừa có trận thua trước đối thủ Yusup Shuaev ở giải AMC Fight Nights sau màn ăn mừng hụt hài hước.

Zuluzinho cao hơn 2m và nặng đến 177 kg. Anh đối đầu Shuaev, người chưa từng thua trận nào ở hạng nặng. Cuối hiệp 1, Zuluzinho tung cú đấm tay phải khiến Shuaev ngã vật đấu xuống sàn đấu. Võ sĩ người Brazil lao đến định đánh bồi thì trọng tài can thiệp cho dừng trận. Zuluzinho tưởng trọng tài xử anh thắng knock-out nên vội giơ hai tay ăn mừng và còn nằm dài trên sàn với vẻ mặt vô cùng mãn nguyện.

Tuy nhiên, trọng tài cho dừng trận đấu là vì hết thời gian của hiệp chứ không phải Zuluzinho giành chiến thắng. Hai võ sĩ thi đấu thêm hai hiệp nữa và chung cuộc, Shuaev mới là người thắng trận theo tính điểm. Võ sĩ người Nga vẫn giữ thành tích bất bại.

Màn ăn mừng hụt của Zuluzinho khiến nhiều khán giả vừa cười vừa thương. Anh đã có những giây phút hạnh phúc ngắn ngủi trước khi phải trở về thực tại và nhận trận thua cay đắng.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).