Chủ nhân pha knock-out của năm dính ‘nộ long cước’, gục tại chỗ

Chủ nhân pha knock-out của năm dính ‘nộ long cước’, gục tại chỗ
TPO - Võ sĩ Joaquin Buckley chịu khuất phục trước cú đá uy lực của Alessio Di Chirico ở sự kiện chính UFC Fight Island 7.

Buckley là chủ nhân của pha knock-out hay nhất năm 2020 của UFC trong trận đấu với Impa Kasanganay. Tuy nhiên, giải thưởng kể trên không thể giúp võ sĩ người Mỹ có lợi thế trước đối thủ Chirico đến từ Italia.

Buckley vào trận với sự tự tin thái quá, anh thi đấu rời rạc và để lộ nhiều sơ hở. Võ sĩ này phản xạ chậm chạp và bị Chirico tung cú đá ngang đầu mà không kịp có hành động gì. Pha tung cước nhanh và mạnh của Chirico khiến Buckley gục tại chỗ. Chirico được trọng tài xử thắng sau khi tung tiếp vài cú đấm bồi vào mặt một Buckley đã buông xuôi hoàn toàn.

Di Chirico không giấu nổi niềm hạnh phúc vì đã chấm dứt chuỗi trận thất bại ở hạng trung UFC. Anh từ chối trả lời phỏng vấn và đề nghị phóng viên nên hỏi thăm bại tướng Buckley.

Về phần Buckley, có lẽ võ sĩ người Mỹ nên quên đi cú knock-out ấn tượng năm ngoái để tập trung vào cuộc đua khốc liệt ở UFC năm nay.

MỚI - NÓNG
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.
Thời tiết TPHCM đáng lưu ý tuần tới, triều cường vượt báo động III
Thời tiết TPHCM đáng lưu ý tuần tới, triều cường vượt báo động III
TPO - Theo dự báo, thời tiết TPHCM trong tuần này sẽ ít mưa, ban ngày trời nắng nhiều, độ ẩm giảm thấp gây hanh khô. Ngoài ra, mực nước vùng hạ lưu sông Sài Gòn – Đồng Nai tiếp tục lên theo kỳ triều cường đầu tháng 11 Âm lịch trong những ngày tới. Đỉnh triều có thể xuất hiện vào ngày 14 - 15/12 ở mức xấp xỉ hoặc trên Báo động III khoảng 0,05m.