Chủ nhân pha knock-out của năm dính ‘nộ long cước’, gục tại chỗ

Chủ nhân pha knock-out của năm dính ‘nộ long cước’, gục tại chỗ
TPO - Võ sĩ Joaquin Buckley chịu khuất phục trước cú đá uy lực của Alessio Di Chirico ở sự kiện chính UFC Fight Island 7.

Buckley là chủ nhân của pha knock-out hay nhất năm 2020 của UFC trong trận đấu với Impa Kasanganay. Tuy nhiên, giải thưởng kể trên không thể giúp võ sĩ người Mỹ có lợi thế trước đối thủ Chirico đến từ Italia.

Buckley vào trận với sự tự tin thái quá, anh thi đấu rời rạc và để lộ nhiều sơ hở. Võ sĩ này phản xạ chậm chạp và bị Chirico tung cú đá ngang đầu mà không kịp có hành động gì. Pha tung cước nhanh và mạnh của Chirico khiến Buckley gục tại chỗ. Chirico được trọng tài xử thắng sau khi tung tiếp vài cú đấm bồi vào mặt một Buckley đã buông xuôi hoàn toàn.

Di Chirico không giấu nổi niềm hạnh phúc vì đã chấm dứt chuỗi trận thất bại ở hạng trung UFC. Anh từ chối trả lời phỏng vấn và đề nghị phóng viên nên hỏi thăm bại tướng Buckley.

Về phần Buckley, có lẽ võ sĩ người Mỹ nên quên đi cú knock-out ấn tượng năm ngoái để tập trung vào cuộc đua khốc liệt ở UFC năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

TP - Ngày 11/4, tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho biết, Lê Nguyệt Minh (TPHCM-New Group) bị phạt xếp cuối nhóm và phạt tiền 500.000 đồng vì rút đích không đúng luật dẫn đến tai nạn ở cuối chặng 6 Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TPHCM - Tôn Đông Á 2021 từ Hà Nội đến Thanh Hoá.