Cận cảnh cú ‘gối bay’ thần sầu hạ knock-out cựu vương MMA

TPO - Võ sĩ Cory Sandhagen đã có pha knock-out khiến tất cả sững sờ trong trận đấu với cựu vô địch hạng nhẹ Frankie Edgar tại sự kiện UFC 184.

Trái ngược với dự đoán của giới chuyên môn, trận chiến giữa Sandhagen và Edgar đã kết thúc một cách chóng vánh bất ngờ. Ngay ở giây 28, Sandhagen tung một cú gối bay đầy uy lực vào giữa mặt đối thủ. Edgar gục xuống sàn bất tỉnh tại chỗ, và trọng tài xử Sandhagen thắng knock-out.

Cận cảnh cú ‘gối bay’ thần sầu hạ knock-out cựu vương MMA ảnh 1

Tình huống kết thúc ấn tượng này giúp Sandhagen giành phần thưởng 50 nghìn USD cho “màn trình diễn của đêm”. Cú gối bay của võ sĩ sinh năm 1992 nhiều khả năng sẽ được đề cử “pha knock-out của năm”. Ngay cả chủ tịch UFC Dana White cũng đăng tải tình huống này cùng dòng chú thích phấn khích.

Còn với Edgar, đây là lần đầu tiên anh bị hạ bởi một đòn chân. Nhà vô địch hạng nhẹ một thời đã thua 3 trong 4 trận gần nhất.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.