Võ sĩ Anh đấm như ‘giã chày’ khiến đối thủ ‘chìm vào cơn mê’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Loạt đấm cực mạnh và hiểm hóc của Davey Grant đã khiến Louis Smolka bất tỉnh và đành chấp nhận trận thua knock-out thứ 2 liên tiếp.

Vào ngày 15/5 vừa qua, Davey Grant đã có cuộc so găng với Louis Smolka tại sự kiện UFC Vegas 54 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Grant đã có 11 trận thắng sau 17 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của võ sĩ có biệt danh “Da Last Samurai” là 17 thắng, 8 thua.

Bước vào trận đấu, Davey Grant là người chủ động tấn công trước và nhanh chóng chiếm được lợi thế nhờ những cú đấm, đá tầm xa có độ chuẩn xác cao. Trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1 và 2, võ sĩ người Anh hoàn toàn kiểm soát thế trận, nhưng vẫn không thể ra đòn kết liễu Louis Smolka.

Võ sĩ Anh đấm như ‘giã chày’ khiến đối thủ ‘chìm vào cơn mê’ ảnh 1

Davey Grant (trái) tung cú đấm về phía đối thủ.

Bước sang hiệp 3 diễn ra được 30 giây, Davey Grant đã có một cú đá quét trụ cực mạnh khiến Louis Smolka tỏ ra vô cùng đau đớn và không giữ được thăng bằng. Sau đó, võ sĩ người Anh liền lao lên quật ngã đối thủ xuống sàn rồi tung ra loạt 4 cú đấm rất mạnh khiến đối thủ bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out.

Video: Davey Grant hạ knock-out Louis Smolka. Nguồn: UFC.
MỚI - NÓNG