Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl

TPO - Nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh như hotggirl của Huỳnh Thu Hà- vợ sắp cưới NSND Trung Hiếu.
Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl ảnh 1

Thời gian gần đây, tin NSND Trung Hiếu chuẩn bị kết hôn khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, danh tính của cô dâu được nam nghệ sĩ giữ bí mật tới phút chót.

Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl ảnh 2

Chính vì vậy, đã có sự hiểu lầm đáng tiếc khi một số người cho rằng vợ sắp cưới của NSND Trung Hiếu là diễn viên trẻ Lương Thanh Hằng. Sau đó, cả Thanh Hằng và NSND Trung Hiếu đều lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl ảnh 3

Theo tìm hiểu, vợ sắp cưới của NSND Trung Hiếu là Huỳnh Thu Hà, làm trong lĩnh vực ngân hàng.

Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl ảnh 4

Trả lời báo chí, NSND Trung Hiếu nhận xét bạn gái là người khá xinh xắn, hiền lành và ít nói. “Hồi sinh viên, cô ấy từng đoạt giải Nhì gương mặt sinh viên. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô ấy không theo nghệ thuật dù từng có thời gian hoạt động trong lĩnh vực múa. Hiện cô ấy đang học tiếp cao học. Cô ấy kém tôi 19 tuổi nhưng cũng chín chắn và người lớn lắm”- NSND Trung Hiếu nói.

Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl ảnh 5

NSND Trung Hiếu và bạn gái quen nhau hơn 4 năm trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Tuy nhiên, khi Trung Hiếu thông báo kết hôn thì tất cả mọi người đều bất ngờ vì nam nghệ sĩ và bạn gái giữ kín chuyện riêng tư. 

Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl ảnh 6

“Thời mới yêu, cô ấy có đưa một vài hình ảnh lên trang cá nhân nhưng sau đó tôi phải làm công tác tinh thần ngay. Tôi có nói với cô ấy, chuyện trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu nhau là rất bình thường nhưng vì nghệ sĩ nên dư luận sẽ rất quan tâm, rồi lời ra tiếng vào đâm ra mất hay”- Trung Hiếu tiết lộ.

Vợ sắp cưới kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh như hot girl ảnh 7

Theo một số nguồn tin cặp đôi NSND Trung Hiếu và bạn gái Huỳnh Thu Hà sẽ tổ chức tiệc cưới tại nhà cô dâu ở Lạng Sơn vào ngày 19/1 tới đây.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG