NSND Trung Hiếu xác nhận cưới vợ ở tuổi 46

NSND Trung Hiếu xác nhận cưới vợ ở tuổi 46
TPO - NSND Trung Hiếu sẽ làm đám cưới vào đầu năm 2019, kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 46.

Thông tin làm đám cưới được NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt phim hài Tết "Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm" của đạo diễn Phạm Đức Dũng.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1973 cho biết: "Cuối năm, thường là thời gian rất bận của nghệ sĩ. Cá nhân tôi lại đang là lãnh đạo của một nhà hát nên tôi phải tranh thủ từng phút, từng giây để tham gia các bộ phim. Tôi nhận lời tham gia phim hài Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm vì thấy kịch bản phim rất hay, đó là cách tiếp cận đề tài nhẹ nhàng mà sâu cay, cười đấy mà khóc đấy. 

 Đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng trước cơn lốc đa cấp đang lan tràn trên thị trường. Thực sự tôi rất bận với đủ thứ công việc phải lo, nhất là chuyện gia đình. Thật ra, năm nay tôi đã gần 50 tuổi, việc riêng của mình cũng để lâu quá rồi. Ra giêng, tôi sẽ cưới vợ. Khi cái duyên đã đến thì mình có cưỡng cũng không được...”.

Được biết, sau khi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, Trung Hiếu rất ít tham gia diễn xuất. Nam diễn viên gốc Thái Bình chỉ hay xuất hiện ở các bộ phim hài Tết.

Trong một lần chia sẻ trên truyền thông vào tháng 1/2018, Trung Hiếu hứa hẹn: “Sang năm Hiếu sẽ cưới!”. Như vậy, sau nhiều lần bị hỏi han, nghi vấn giới tính... Trung Hiếu đã chính thức xác nhận chuyện đám cưới. Thông tin về bà xã tương lai của anh vẫn chưa được hé lộ.

MỚI - NÓNG