Thú chơi ít biết của NSND Trung Hiếu, Lan Hương

Công việc của nghệ sĩ là đem những phút thư giãn thoải mái đến cho khán giả, vậy họ thư giãn bằng cách nào? NSND Lan Hương, Trung Hiếu, Chiến Thắng,... đều có cách rất riêng và cũng rất nghệ sĩ.

NSND Trung Hiếu và thú chơi chim, vẽ thư pháp

Đã ngoài 40 nhưng NSND Trung Hiếu vẫn chưa chịu lấy vợ. Lần nào có cuộc họp báo, phóng viên đều hỏi và Trung Hiếu đều trả lời như nhau "cuối năm tôi cưới". Nhưng có tới hàng chục lần cuối năm mà Trung Hiếu vẫn vậy. Nhiều người nghi ngờ giới tính của anh, xong anh chỉ cười xoà và nói rằng: "Công chúng có quyền nghi ngờ điều đó". 

Chính vì còn độc thân nên thú vui sau những ngày đi diễn của NSND Trung Hiếu là chơi chim cảnh và viết thư pháp. Không những anh treo các bức thư pháp tự viết ở nhà, mà Tết đến xuân về, anh còn ra Văn Miếu - Quốc tử giám vẽ cho người hâm mộ, có khi anh còn tham gia 'thi thố'.

Thú chơi ít biết của NSND Trung Hiếu, Lan Hương ảnh 1
Thú chơi ít biết của NSND Trung Hiếu, Lan Hương ảnh 2

NSND Trung Hiếu sẵn sàng ngồi viết thư pháp tặng người hâm mộ


 

Danh hài Chiến Thắng vẽ tranh phong cảnh

Danh hài Chiến Thắng chia sẻ rằng ngoài thời gian đi diễn, cứ rảnh rỗi anh sẽ dành cho gia đình và một phần thời gian nhỏ là để vẽ tranh. Số anh lận đận về đường tình duyên những tưởng những bức tranh anh vẽ có màu buồn, u ám nhưng Chiến Thắng luôn nuôi hy vọng về một mối lương duyên tốt đẹp. "Tôi chỉ sợ người ta không yêu tôi chứ đổ vở như vậy nhưng tôi vẫn muốn yêu. Tôi luôn hy vọng tìm được người hiểu mình, chấp nhận các con và công việc nhiều rắc rối của nghệ sĩ. Thời gian rảnh tôi vẽ tranh, những bức tranh tôi vẽ có rất nhiều màu xanh - đó là màu của hy vọng. Tôi tin vào quy luật hấp dẫn niềm vui, cứ nghĩ tới điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ thanh thản".

Thú chơi ít biết của NSND Trung Hiếu, Lan Hương ảnh 3


NSND Lan Hương thích vẽ tranh khỏa thân

Thú chơi ít biết của NSND Trung Hiếu, Lan Hương ảnh 4

Không giống như Chiến Thắng vẽ tranh phong cảnh, NSND Lan Hương lại có thú vui vẽ tranh khoả thân. Chỉ tưởng là vẽ vui nhưng NSND Lan Hương chia sẻ có người đến xem tranh của chị lại ngỏ ý muốn nghệ sĩ phục hồi những bức vẽ đã cũ, vẽ thêm những bức mới theo chủ đề để họ mua.

 "Tôi thích vẽ tranh, tôi dành riêng một tầng trên cùng để phục vụ cho sở thích này. Tôi chỉ thích vẽ tranh khoả thân. Tranh của tôi được khen có chủ đề rõ ràng, bạn bè ai cũng động viên tôi làm triển lãm nhưng công việc cuốn đi. Với lại tôi thấy mình cũng chưa đủ tác phẩm để làm nên đành thôi", NSND Lan Hương chia sẻ.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG