Vợ ngạc nhiên rồi cười khẩy khi bồ của chồng vác bầu đến nhà đòi 'cha' cho con

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng bạn gây ra hậu quả hãy để anh ấy tự giải quyết, bạn không cần phải băn khoăn, day dứt về việc này. Mà dù cho bạn có giúp chồng thì liệu chồng bạn có thoát khỏi trách nhiệm với cái bầu của cô gái bán hoa đó không?

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Gái bán hoa' ôm bầu đến tận nhà tố tội, chồng mặt tái dại nhờ vợ 'gỡ', bạn chẳng liên quan gì tới chuyện cô gái trẻ kia ôm bầu đến bắt đền chồng bạn cả!

Theo tôi, chồng bạn gây ra hậu quả hãy để anh ấy tự giải quyết, bạn không cần phải băn khoăn, day dứt về việc này. Mà dù cho bạn có giúp chồng thì liệu chồng bạn có thoát khỏi trách nhiệm với cái bầu của cô gái bán hoa đó không?

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, không lẽ chồng bạn vô can mà cô gái đó dám đường đột đến tận nhà tố tội? Bạn đừng giận, chứ nếu đây là trường của tôi, người đàn ông đó sẽ không bao giời có được cơ hội làm chồng tôi nữa.

Vẫn biết rằng đàn ông, đàn bà gì cũng có thể vướng vào chuyện ngoại tình, trai gái mặt dù họ đã có gia đình. Nhưng ở đây chồng bạn thuộc diện dám làm mà không dám chịu, rồi khi bị lộ chuyện lại định phủi hết, định lôi cả bạn vào cuộc để biện minh để cứu giúp cho anh ấy.  Như thế theo bạn, chồng bạn có xứng đáng hưởng sự nhân ái, vị tha của bạn hay không?

Tỉnh táo đi bạn, bạn còn quá trẻ để chung sống suốt đời với một người đàn ông dối trả, thấp hèn về nhân cách như thế. Bạn chưa có con chung với chồng đó là đều may mắn, hãy cho chồng biết thế nào là sự phản bội tình yêu, phản bội lòng tin. Một lá đơn ly hôn dành cho chồng bạn lúc này là hợp lý, mong bạn sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống cho mình. 

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.