Vợ giận điên người vì chồng lén làm điều này khi 'chuyện phòng the' nguội lạnh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi rất giận. Sao anh dám mua cái thứ thuốc đồi trụy đó, mà lại còn có ý nghĩ là dùng cho tôi?

Đời sống tình dục của vợ chồng tôi trước đây rất mặn nồng. Nhưng gần đây, không biết do sức khỏe kém đi hay do stress trong công việc, tôi trở nên không thiết tha gì đến sex nữa. Tần suất quan hệ không giảm đi mấy, vì tôi cũng cố gắng đáp ứng nhu cầu của chồng, không nỡ từ chối anh nhiều. Thế nhưng chất lượng các cuộc “yêu” thì phải thừa nhận là không được như trước. Tôi “trả bài’ nhiều hơn là hưởng thụ, và vì thế chồng tôi cũng không được thỏa mãn.

Chồng tôi đã thử “dụng công” hơn để làm tăng hưng phấn và nhiệt tình cho vợ, nhưng nếu như trước đây, chỉ cần anh vận dụng chút kỹ thuật là tôi đã đáp ứng thì bây giờ, tôi vẫn chỉ thấy phiền, chỉ muốn anh bỏ qua mọi công đoạn để “đánh nhanh thắng nhanh” cho yên thân. Chồng tôi có vẻ buồn và thất vọng về điều đó.

Hôm trước, anh bảo sẽ pha nước cho tôi uống, và tôi phát hiện anh định cho gì đó vào cốc nước. Tôi hỏi thì anh thú nhận đó là thuốc kích thích dành cho nữ mà anh nhờ bạn mua. “Hàng cao cấp, đảm bảo an toàn, em yên tâm”, anh trấn an vì thấy tôi sợ hãi và tức giận. Nhưng tôi không sợ nguy hiểm do thuốc, tôi sợ hành động của chồng tôi. Anh nghĩ gì mà dám mua thuốc kích dục cho tôi, cho vào nước uống của tôi như một gã đồi trụy muốn lừa một cô gái nhẹ dạ? Sao anh dám nghĩ là tôi sẽ chấp nhận khi anh đề nghị tôi uống thứ nước đó?

Chồng tôi bảo, dùng thuốc chả có gì là xấu, mình yếu thì mình cần thứ hỗ trợ, cũng như đàn ông yếu cần Viagra thôi. Nhưng sao tôi không thể chấp nhận được lập luận này. Đã mấy ngày rồi tôi không nói chuyện với anh. Hãy cho tôi lời khuyên.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.