Vợ nặng gần 200kg, chồng vẫn phục vụ đồ ăn cả ngày lẫn đêm bị chỉ trích

TPO - Phục vụ đồ ăn cho vợ là một hành động thường được mọi người khen ngợi, nhưng trường hợp của Keith (Anh) lại bị khán giả chương trình truyền hình "Shut Ins: Britain's Fattest People" (Những người béo nhất nước Anh) chỉ trích gay gắt.

 Video: Keith phục vụ mọi nhu cầu ăn uống của cô vợ nặng 190kg

Cụ thể, trong tập phát sóng mới đây, chương trình nói về chị Samantha, bà mẹ 3 con nặng 190 kg. Chị cho biết mình cảm thấy xấu hổ khi đi ra ngoài và dần đổ mọi trách nhiệm chăm sóc gia đình lên vai chồng là anh Keith đã gắn bó 14 năm. Keith làm việc tại một tiệm bánh nhưng khi hết giờ làm, anh trở thành “bảo mẫu” cho gia đình bởi vợ anh thậm chí còn không thể tự chăm sóc bản thân.

Bên cạnh đó, việc quá béo cũng khiến Samantha rơi vào trầm cảm. Cô dần cảm thấy cuộc sống của mình trở nên tuyệt vọng và trong vòng 3 năm, người phụ nữ này hầu như không ra khỏi nhà.

Vợ nặng gần 200kg, chồng vẫn phục vụ đồ ăn cả ngày lẫn đêm bị chỉ trích ảnh 1  
Vợ nặng gần 200kg, chồng vẫn phục vụ đồ ăn cả ngày lẫn đêm bị chỉ trích ảnh 2  

"Tôi sống khép kín. Đến việc di chuyển quanh nhà cũng là vấn đề lớn. Cuộc sống của tôi ngày càng tệ hại hơn. Nhiều khi tôi còn không muốn trả lời điện thoại chứ đừng nói là ra mở cửa khi có khách tới nhà… Tôi mới 35 tuổi mà cảm thấy mình như bà lão 90… Tôi ghét phải thay đồ vì mặc đồ là cả một vấn đề khó khăn, chật vật và căng thẳng đối với tôi. Việc tôi không giao tiếp với ai cũng là để tránh sự soi mói, nhận xét của mọi người", Samantha nói.

Mặc dù nhận thức được tác hại của việc béo phì nhưng người phụ nữ nặng 190 kg không thể kiềm chế được việc ăn uống của mình. Khi ở một mình trong nhà, chị sẽ gọi đồ ăn và ăn không ngừng nghỉ. Còn lúc Keith ở nhà, anh sẽ phục vụ nhu cầu ăn vặt suốt ngày và đêm của vợ. Người chồng này cho biết mình luôn cố gắng thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn đời.

Vợ nặng gần 200kg, chồng vẫn phục vụ đồ ăn cả ngày lẫn đêm bị chỉ trích ảnh 3 Samantha và Keith.

"Tôi không thể đổ lỗi cho chồng hay bất cứ ai vì tình trạng hiện tại, bởi tôi hoàn toàn hiểu những hậu quả từ hành động của mình, nhưng tôi vẫn cứ ăn không ngừng. Tôi tự chỉ trích, dằn vặt bản thân rất nhiều, nhưng rồi lại đâu vào đấy", Samantha thừa nhận.

Được biết, nguyên nhân khiến người phụ nữ ăn không ngừng nghỉ là vì trước khi đến với Keith, cô đã trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, do đó cô lao đầu vào ăn để “giải sầu”. Người phụ nữ nặng 190 kg thừa nhận cảm thấy dễ chịu hơn khi ăn nhiều.

Bên cạnh đó, một người con gái của Samantha cũng bị béo phì vì rối loạn thói quen ăn uống. Điều này khiến người mẹ vô cùng day dứt bởi thói quen ăn uống cực đoan của mình đã ảnh hưởng tới cuộc sống của con.

Samantha chỉ thực sự muốn giảm cân khi con gái cả của chị sắp sinh em bé. "Tôi không phải là người mẹ tốt bởi tôi không làm được những gì mà một người mẹ cần làm cho con của mình. Các con của tôi đều tự động hiểu rằng mẹ mình chỉ có thể nằm một chỗ, cứ để mẹ nằm đó. Bây giờ tôi muốn chăm sóc chúng", Samantha tâm sự.

Sau đó, người phụ nữ nặng 190 kg thực hiện phẫu thuật giảm cân và giảm được hơn 50kg. "Trong quá trình giảm cân, cảm xúc của tôi bị tác động rất nhiều. Nhưng sau khi giảm được một lượng cân đáng kể, tôi cảm thấy mình thay đổi từng ngày. Tôi nhìn thấy thành tích mình đã đạt được, những đổi thay trong diện mạo, cảm thấy tự tin vào bản thân mình hơn”, cô nói.

Vợ nặng gần 200kg, chồng vẫn phục vụ đồ ăn cả ngày lẫn đêm bị chỉ trích ảnh 4  
Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, bên cạnh những lời động viên gửi tới Samantha, nhiều khán giả lại chỉ trích gay gắt anh Keith vì luôn đáp ứng nhu cầu ăn uống của vợ. “Anh ấy là một phần nguyên nhân khiến cô vợ bị béo phì quá mức như vậy, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu ăn uống với một người nặng 190 kg là hành động tệ hại”, “Nếu anh ta thực sự yêu vợ sẽ không để cô ấy béo phì quá mức như vậy, vợ tôi ăn uống không đúng giờ tôi đã lo lắng vậy mà anh ta phục vụ đồ ăn cả ngày lẫn đêm cho cô ấy mà không suy nghĩ gì ư”,…là một số trong nhiều bình luận gay gắt dưới video phát sóng của chương trình trên YouTube và Twitter.
Theo Mirror, Daily Mail, Twitter, YouTube
MỚI - NÓNG