Vợ hiệu trưởng gửi video 'khiêu dâm' cho nhân viên của chồng

0:00 / 0:00
0:00
Hiệu trưởng của một trường THCS ở An Giang bị cấp dưới tố nhiều lần gửi tin nhắn và gửi clip nhạy cảm mang tính "khiêu dâm". Quá trình xác minh vụ việc, vợ hiệu trưởng bất ngờ đứng ra nhận mình đã làm những việc đó vì nghi ngờ giữa 2 người có quan hệ tình cảm với nhau nên thăm dò...

Ngày 20/3, ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang - cho biết đã nhận được báo cáo từ Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện này về việc kỷ luật cảnh cáo đối với ông V.T.P (hiệu trưởng một trường THCS ở xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới) do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục.

Theo đó, ông V.T.P đã bị bà T. (nhân viên kế toán của trường do ông làm hiệu trưởng) tố cáo về việc ông này đã nhiều lần gửi tin nhắn và gửi clip nhạy cảm mang tính "khiêu dâm" cho mình. Quá trình xác minh vụ việc, vợ ông V.T.P bất ngờ đứng ra nhận mình đã làm những việc đó vì nghi ngờ giữa 2 người có quan hệ tình cảm với nhau. Mục đích là để thăm dò "đối phương" sẽ phản ứng như thế nào.

 "Phòng GD-ĐT huyện có quyết định kỷ luật ông V.T.P là phù hợp vì điện thoại của mình mà để cho vợ sử dụng bừa bãi như thế. Hiện tại, do ông V.T.P đã hết thời hạn giữ chức vụ nên ngành chức năng cũng quyết định không bổ nhiệm lại mà giao cho một phó hiệu trưởng tại trường phụ trách", ông Hiếu khẳng định.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG