Vợ điếng người biết lý do chồng cặp bồ với gái trẻ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Tôi hi vọng rằng bạn có học, có hiểu biết bạn sẽ có cách hợp lí, hợp tình để giải quyết việc riêng hết sức tế nhị này của vợ chồng bạn.  Chắc chắn rằng chồng bạn cũng không nằm ngoài số đàn ông có tư tưởng trọng nam, khinh nữ đâu! Nếu không tại sao gia đình đang êm ấm, chồng bạn đang yêu vợ, thương con, vậy mà khi bạn sinh cô con gái thứ 2 thì chồng bạn dở chứng đi cặp bồ để kiếm con trai nối dõi?

Tôi nghĩ đó mới là lí do chính chứ không phải chồng bạn chê bạn già mà cặp bồ với gái trẻ đâu. Bởi nếu chồng bạn có tư tưởng như thế sao ngay từ lúc yêu nhau, bạn lo chuyện hơn tuổi anh ấy, định rút lại lời yêu sao anh ấy không cho?

Tôi khuyên bạn nên tỉnh táo để tìm ra nguyên nhân đích thực thì mới mong giải quyết dứt điểm được bạn ạ. Chuyện hôn nhân của bạn và chồng là điều nên cân nhắc, vì bây giờ các bạn đã có đến 2 đứa con gái chung.

Nếu bạn xét thấy chồng phạm sai lầm bồ bịch, trai gái chỉ do suy nghĩ nông cạn, buồn chuyện vợ đẻ toàn con gái thì bạn cũng nên nhẹ nhàng, từ từ phân tích cho chồng hiểu rằng việc sinh con một bề không phải lỗi do bạn. Đồng thời bạn cũng nên tìm một số tấm gương của các gia đình sinh toàn con gái nhưng vợ chồng hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, thành đạt để chồng lấy đó làm động lực tin tưởng ở cuộc sống, chung tay cùng vợ nuôi dạy các con gái nên người.

Khó nhưng không phải là không còn cách giải quyết, mong bạn sáng suốt, suy nghĩ kĩ càng để gia đình bạn sớm được ổn định.

MỚI - NÓNG