Võ cổ truyền mở hội ở cao nguyên, hơn 400 cao thủ trẻ háo hức lên đài

TPO - Giải vô địch Trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI năm 2020 đã khai mạc vào hôm nay (16/6) tại tỉnh Đắk Lắk. .
Võ cổ truyền mở hội ở cao nguyên, hơn 400 cao thủ trẻ háo hức lên đài ảnh 1

Ngày 16/6, Giải vô địch Trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI năm 2020 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk (TP Buôn Ma Thuột).

Giải có sự tham gia của 27 đơn vị gồm 411 võ sĩ đến từ các tỉnh thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung: Thi đấu đối kháng; thi quyền và đối luyện.

Võ cổ truyền mở hội ở cao nguyên, hơn 400 cao thủ trẻ háo hức lên đài ảnh 2

Giải đấu là sân chơi để các vận động viên giao lưu, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn; kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo đội ngũ vận động viên của các địa phương trong thời gian qua và thúc đẩy phong trào võ cổ truyền ngày càng phát triển.

Giải vô địch Trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI diễn ra từ ngày 14 đến 23/6 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

TPO - Danh thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng châu Âu, và hiện được coi là một trong những tượng đài lớn nhất của bóng đá thế giới, hóa ra chưa từng ghi bàn tại Hungary. Người hâm mộ bóng đá Hungary rất muốn "truyền thống" này tiếp tục kéo dài ở trận đấu đêm nay giữa chủ nhà Hungary với nhà ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha.