Võ cổ truyền mở hội ở cao nguyên, hơn 400 cao thủ trẻ háo hức lên đài

TPO - Giải vô địch Trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI năm 2020 đã khai mạc vào hôm nay (16/6) tại tỉnh Đắk Lắk. .
Võ cổ truyền mở hội ở cao nguyên, hơn 400 cao thủ trẻ háo hức lên đài ảnh 1

Ngày 16/6, Giải vô địch Trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI năm 2020 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk (TP Buôn Ma Thuột).

Giải có sự tham gia của 27 đơn vị gồm 411 võ sĩ đến từ các tỉnh thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung: Thi đấu đối kháng; thi quyền và đối luyện.

Võ cổ truyền mở hội ở cao nguyên, hơn 400 cao thủ trẻ háo hức lên đài ảnh 2

Giải đấu là sân chơi để các vận động viên giao lưu, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn; kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo đội ngũ vận động viên của các địa phương trong thời gian qua và thúc đẩy phong trào võ cổ truyền ngày càng phát triển.

Giải vô địch Trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI diễn ra từ ngày 14 đến 23/6 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hòa Hungary, Đức 'lết' vào vòng 1/8

Hòa Hungary, Đức 'lết' vào vòng 1/8

TPO - Hai lần bị dẫn trước và 2 lần đối diện nguy cơ bị loại rõ ràng, ĐT Đức đã thể hiện tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc để giật lại 1 điểm, qua đó đi tiếp với tư cách đội nhì bảng F.
 Luka Modric tỏa sáng đúng trong trận đấu quan trọng của vòng bảng

Ngày Luka Modric toả sáng

TPO - Đội Croatia đã giành chiến thắng hết sức quan trọng với tỷ số 3-1 trước Scotland trong trận đấu cuối cùng tại bảng D với sự tỏa sáng của siêu sao Luka Modric