Vợ chồng 'vua cà phê' Trung Nguyên cùng kháng án

Bà Thảo và ông Vũ cùng kháng cáo bản án sơ thẩm. Ảnh: Tân Châu
Bà Thảo và ông Vũ cùng kháng cáo bản án sơ thẩm. Ảnh: Tân Châu
TPO - Cả ông Vũ, bà Thảo đều không chấp nhận bản án ly hôn mà cấp sơ thẩm đã tuyên và cả hai đã nộp đơn kháng cáo.

Chiều nay (10/4), luật sư Phan Trung Hoài (Đoàn luật sư TPHCM, bảo vệ quyền lợi cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo) xác nhận với PV Tiền Phong, bà Thảo đã nộp đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND TPHCM. “Đơn kháng cáo của bà Thảo nộp cho tòa ngày 5/4 vừa qua” – Luật sư Phan Trung Hoài xác nhận.

Cũng trong ngày 10/4, TAND TPHCM cũng xác nhận với Tiền Phong, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã nộp đơn kháng cáo bản án sơ thẩm, qua đó ông Vũ kháng cáo yêu cầu chia các tài sản tranh chấp theo tỷ lệ ông sở hữu 70%, bà Thảo 30% như quan điểm trình bày ở tòa.

Như Tiền Phong đưa tin, sau nhiều ngày xét xử vụ ly hôn của vợ chồng "vua cà phê", ngày 27/3 vừa qua, phiên xử kết thúc với bản án tuyên chấp nhận cho ông Vũ, bà Thảo ly hôn.

Bản án sơ thẩm tuyên chấp nhận như thỏa thuận giữa ông Vũ, bà Thảo tại phiên tòa. Qua đó bà Thảo nuôi dưỡng trực tiếp 4 con, ông Vũ cấp dưỡng 10 tỷ đồng/năm cho 4 con chung và ông Vũ được chăm nom, không ai được cản trở. 

Giao ông Vũ sở hữu toàn bộ tài sản trong Tập đoàn Trung Nguyên mà ông Vũ, bà Thảo đang sở hữu cổ phần.

Về bất động sản, giao cho ông Vũ 6 tài sản mà ông Vũ đang sở hữu, bà Thảo sở hữu các bất động sản mà bà Thảo đang đứng tên. Tòa cũng tuyên giao bà Thảo số tiền, vàng trên 1700 tỷ đồng, ông Vũ phải trả cho bà Thảo 1.223 tỷ đồng. Hủy toàn bộ các quyết định tạm thời mà Tòa đã ban hành.

MỚI - NÓNG
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.