Vợ chồng bầu Kiên 'tình cảm' tại tòa

Bà Đặng Ngọc Lan - vợ “bầu” Kiên bên trong hội trường xét xử. Ảnh: Tuấn Nguyễn.
Bà Đặng Ngọc Lan - vợ “bầu” Kiên bên trong hội trường xét xử. Ảnh: Tuấn Nguyễn.
TP - Trong số những người đến TAND Hà Nội sáng qua, có một người trông rất giống “bầu” Kiên. Ông này cho biết tên là Nguyễn Đức Cương, em trai ông Kiên. Tuy nhiên, ông Cương không được dự tòa.

Nói vụ án Nguyễn Đức Kiên, ông Cương mong muốn tòa án sẽ xét xử công bằng, đúng người đúng tội. “Anh trai tôi chẳng phạm tội gì, vụ án này không đơn thuần về kinh tế. Nếu kết quả xét xử tại TAND TP Hà Nội không thỏa đáng, gia đình chúng tôi sẽ có đơn kháng nghị lên cấp phúc thẩm” - ông Cương nói.

Khác với ông Cương, bà Đặng Ngọc Lan, vợ ông Kiên được tham dự phiên tòa. Bà Lan đến tòa trong trang phục áo hoa, quần âu đen, vẻ điềm tĩnh. Trong suốt phiên xử, bà Lan tỏ ra chú ý lắng nghe những thông tin, tình tiết liên quan tới chồng mình.

Đặc biệt, trong thời gian HĐXX tạm nghỉ để hội ý, vợ chồng “bầu” Kiên hướng về nhau nở nụ cười tình cảm. Do bị xếp vị trí ngồi khá cách biệt nên họ chỉ có thể liên hệ với nhau bằng những cử chỉ bằng tay và khuôn mặt. 

Kết thúc phiên tòa, bà Lan bước ra ngoài từ rất sớm để dõi theo chồng mình. Bà giơ tay vẫy chào chồng trong khi cánh cửa xe thùng vội vàng khóa chặt, thẳng tiến về trại tạm giam.

MỚI - NÓNG