Vợ chồng bầu Kiên 'tình cảm' tại tòa

Bà Đặng Ngọc Lan - vợ “bầu” Kiên bên trong hội trường xét xử. Ảnh: Tuấn Nguyễn.
Bà Đặng Ngọc Lan - vợ “bầu” Kiên bên trong hội trường xét xử. Ảnh: Tuấn Nguyễn.
TP - Trong số những người đến TAND Hà Nội sáng qua, có một người trông rất giống “bầu” Kiên. Ông này cho biết tên là Nguyễn Đức Cương, em trai ông Kiên. Tuy nhiên, ông Cương không được dự tòa.

Nói vụ án Nguyễn Đức Kiên, ông Cương mong muốn tòa án sẽ xét xử công bằng, đúng người đúng tội. “Anh trai tôi chẳng phạm tội gì, vụ án này không đơn thuần về kinh tế. Nếu kết quả xét xử tại TAND TP Hà Nội không thỏa đáng, gia đình chúng tôi sẽ có đơn kháng nghị lên cấp phúc thẩm” - ông Cương nói.

Khác với ông Cương, bà Đặng Ngọc Lan, vợ ông Kiên được tham dự phiên tòa. Bà Lan đến tòa trong trang phục áo hoa, quần âu đen, vẻ điềm tĩnh. Trong suốt phiên xử, bà Lan tỏ ra chú ý lắng nghe những thông tin, tình tiết liên quan tới chồng mình.

Đặc biệt, trong thời gian HĐXX tạm nghỉ để hội ý, vợ chồng “bầu” Kiên hướng về nhau nở nụ cười tình cảm. Do bị xếp vị trí ngồi khá cách biệt nên họ chỉ có thể liên hệ với nhau bằng những cử chỉ bằng tay và khuôn mặt. 

Kết thúc phiên tòa, bà Lan bước ra ngoài từ rất sớm để dõi theo chồng mình. Bà giơ tay vẫy chào chồng trong khi cánh cửa xe thùng vội vàng khóa chặt, thẳng tiến về trại tạm giam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngôi nhà nơi Trương Tuấn Anh và Đinh Văn Tiến “nuôi nhốt” 6 cháu gái

Vụ bán trẻ em vào quán karaoke, mát-xa: Sập bẫy vì sống ảo

TP - Các đối tượng lên mạng xã hội, nhắm vào các bé gái trong độ tuổi 14 -16 có khuôn mặt dễ nhìn, thân hình nở nang để dàn kịch làm quen, rủ rê đi làm việc nhẹ lương cao, tặng quần áo, điện thoại… Khi nạn nhân “sập bẫy”, chúng đưa nạn nhân từ Nam Định lên Phú Thọ ép làm phục vụ tại các quán massage, karaoke.
Ảnh minh họa.

Đường dây làm giả giấy tâm thần cho phạm nhân: Một số cán bộ toà án, công an bị điều tra

TPO - 6 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù về tội giết người, hối lộ, ma túy… bỗng chốc được đưa đi chữa bệnh rồi bỏ trốn nhờ một đường dây làm giấy tờ giả. Cơ quan tố tụng xác định có trách nhiệm của một số cán bộ toà án, công an, Viện Pháp y tâm thần Trung ương nên đã bóc tách vụ án để điều tra, xử lý.