Có 55 kết quả :

Đảm bảo đủ hàng hóa thiết yếu cho hơn 23.000 người đang bị phong toả giữa Thủ đô

Đảm bảo đủ hàng hóa thiết yếu cho hơn 23.000 người đang bị phong toả giữa Thủ đô

TPO - Quận Hoàn Kiếm cho biết, đã chuẩn bị đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ cho nhân dân trong khu vực phong tỏa phường Chương Dương. Đây là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Quận cũng cử một Phó Chủ tịch UBND quận trực tiếp vào bên trong khu cách ly để trực tiếp chỉ đạo vấn đề này.
Mua sắm tại VinMart/VinMart+, hàng triệu khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm sức khỏe

Mua sắm tại VinMart/VinMart+, hàng triệu khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm sức khỏe

Đại diện VinCommerce – Đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+ cho biết, ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay là đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa với giá cả ổn định đến người dân. Đồng thời, tổ chức các chương trình khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho người tiêu dùng nhằm đồng hành và chia sẻ với khách hàng.
Đi chợ online VinMart trên VinID, an toàn giữa tâm dịch

Đi chợ online VinMart trên VinID, an toàn giữa tâm dịch

Người dân tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng có thể mua các mặt hàng nhu yếu phẩm với giá bình ổn chỉ qua vài bước chạm trên ứng dụng VinID. Tính năng đi chợ vừa an toàn, vừa tiện lợi này giúp người dân yên tâm hơn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Thịt heo sạch MEATDeli 'hút hàng' tại hệ thống VinMart+

Thịt heo sạch MEATDeli 'hút hàng' tại hệ thống VinMart+

Theo Sở Công thương, để phục vụ công tác phòng, chống dịch, đến nay trên địa bàn TP.HCM đã có 93/234 chợ truyền thống tạm ngưng hoạt động để kiểm tra, đánh giá lại điều kiện hoạt động trong tình hình vừa duy trì  kinh doanh  vừa đảm bảo phòng, chống dịch. Trong khi đó, sức mua tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tăng 25% - 30% so với ngày thường. Đặc biệt, các mặt hàng nhu yếu phẩm, sản phẩm tươi sống liên tục được bổ sung tại hệ thống gần 500 cửa hàng VinMart+ toàn thành phố.
Masan Group tăng tỉ lệ sở hữu tại The CrownX lên 84,9%

Masan Group tăng tỉ lệ sở hữu tại The CrownX lên 84,9%

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan ( HOSE: MSN , “Masan” hoặc “Công ty”) và The CrownX (“TCX”), một công ty thành viên của Masan, hôm nay công bố về việc mua lại cổ phần của TCX (“Giao dịch”) từ các cổ đông thiểu số. Sau giao dịch, tỉ lệ sở hữu trực tiếp và gián tiếp của Masan tại The CrownX tăng từ 80,2% lên 84,9%.
Đại sứ New Zealand quáng bá Lễ hội trái cây tại VinMart

Đại sứ New Zealand quáng bá Lễ hội trái cây tại VinMart

Ngày 20/06/2020, Đại sứ New Zealand – Bà Wendy Matthews thăm và làm việc cùng ông Trương Công Thắng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VinCommerce về việc thúc đẩy tiêu thụ trái cây New Zealand tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+. Chuyến thăm nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” diễn ra từ ngày 19/6 – 28/06/2020 tại 10 siêu thị VinMart lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Đại diện các hệ thống siêu thị khẳng định đã chuẩn bị lượng hàng cung cấp cho Hà Nội tăng gấp 3-4 lần và không để tình trạng thiếu hàng, sốt giá

Bộ Công Thương lộ 3 phương án cung ứng hàng hóa cho Hà Nội

TPO - Tại cuộc họp về bảo đảm nguồn cung nhu yếu phẩm và sản phẩm y tế cho người dân chiều 7/3, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước Trần Duy Đông cho hay, trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Bộ Công Thương đã xây dựng 3 kịch bản cung ứng hàng hóa cho người dân Hà Nội.
Trước khi tham gia thị trường bán lẻ, Masan nắm trong tay hơn 300.000 điểm bán lẻ truyền thống thực phẩm và đồ uống

Masan thể hiện dấu ấn khi điều hành VinMart, VinMart+

Theo Bản Cáo Bạch phát hành trái phiếu của Masan, Chủ tịch Nguyễn Đăng Quang từ tháng 12/2019 đã làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển thương mại và dịch vụ VCM, và làm Chủ tịch Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce.
Masan và hệ sinh thái hàng Việt

Masan và hệ sinh thái hàng Việt

Sau thương vụ đình đám tiếp nhận lại hệ thống của hàng bán lẻ, siêu thị mini Vinmart và Vinmart+, thông qua một công ty mới thành lập, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer, MCH) tiếp tục phát đi thông điệp lạ. Đó là chào mua 60% cổ phần Bột giặt NET, với giá 48.000 đồng/cổ phiếu.
VinMart & VinMart+ triển khai chương trình khuyến mại lớn chưa từng có mừng sinh nhật 5 tuổi

Vinmart & Vinmart+ siêu khuyến mại mừng sinh nhật 5 tuổi

Từ ngày 20/11 - 24/11, đồng loạt các kênh bán lẻ gồm 2.600 siêu thị, cửa hàng VinMart & VinMart+ và kênh trực tuyến trên VinMart.com, Adayroi.com, ứng dụng VinID cùng tổ chức chương trình khuyến mại quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 3.500 phần quà với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng cùng hàng ngàn sản phẩm ưu đãi lên tới 50%++. Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự hiện diện của các ngôi sao nổi tiếng như MC – Danh hài Xuân Bắc, Hoa hậu Việt nam H’Hen Niê…