Vinh quang Việt Nam tôn vinh cảnh sát biển và ngư dân

Thượng úy Trần Quang Vững giao lưu tại chương trình Vinh quang Việt Nam Ảnh: Giang Huy.
Thượng úy Trần Quang Vững giao lưu tại chương trình Vinh quang Việt Nam Ảnh: Giang Huy.
30 cá nhân, tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc, không ngừng nỗ lực vượt khó trong những năm gần đây đã được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam với chủ đề Đột phá - Thành công do Báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 23/5 tại Hà Nội.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới dự và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu. Chủ tịch nước khen ngợi những tấm gương tiêu biểu đầy nhiệt huyết, sáng tạo, gan dạ, dũng cảm, nỗ lực cống hiến cho đất nước; bày tỏ xúc động khi chương trình năm nay đã kịp thời tôn vinh lực lượng cảnh sát biển, cán bộ kiểm ngư, ngư dân đã dũng cảm, mưu trí, kiên trì bám biển đấu tranh yêu cầu Trung Quốc rút ngay giàn khoan Hải Dương 981 cùng tàu thuyền, máy bay ra khỏi vùng biển của Việt Nam, bảo vệ sự toàn vẹn chủ quyền biển đảo của đất nước. 

Trong số được vinh danh năm nay có thượng úy Trần Quang Vững - chính trị viên tàu CSB 4032, Hải đội 201, vùng Cảnh sát biển 2 và ngư dân Lê Khởi - Nghiệp đoàn Nghề cá xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi...

Theo Y.Anh
Theo Người Lao động
MỚI - NÓNG