Có 14 kết quả :

Tận thấy đặc công nước khổ luyện trên thao trường

Tận thấy đặc công nước khổ luyện trên thao trường

Trong các lực lượng hợp thành của Hải quân Việt Nam có một lực lượng ra đời từ rất sớm, nhưng lại làm cho kẻ địch khiếp sợ, lúc ẩn, lúc hiện khôn lường, đó là Đặc công nước, trong đó có Đoàn đặc công 5. Đây là những con người mưu trí, dũng cảm, có cách đánh địch rất đặc biệt: “đánh từ trong đánh ra, đánh nở hoa trong lòng địch”.
Thượng úy Trần Quang Vững giao lưu tại chương trình Vinh quang Việt Nam Ảnh: Giang Huy.

Vinh quang Việt Nam tôn vinh cảnh sát biển và ngư dân

30 cá nhân, tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc, không ngừng nỗ lực vượt khó trong những năm gần đây đã được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam với chủ đề Đột phá - Thành công do Báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 23/5 tại Hà Nội.
Ngắm đoàn diễu binh dài 5km tại Điện Biên Phủ

Ngắm đoàn diễu binh dài 5km tại Điện Biên Phủ

TPO - Quân kỳ tung bay đón gió. Âm hưởng chiến thắng vang vọng theo những bước quân hành. Sáng 7/5, tại thành phố Điện Biên Phủ lịch sử, 15.000 người chia thành 37 khối vũ trang và nhân dân Việt Nam diễu binh, diễu hành trên con đường lịch sử vừa được gắn với tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Thượng tướng Ngô Xuân Lịch (bên phải), Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng Trung úy Hoàng Văn Đông, tháng 3/2014. ảnh: NGUYỄN MINH

Xả thân trong lửa

TP - Hỏi Trung úy Hoàng Văn Đông (Tiểu đoàn Thông tin 610, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội) về chiến công của anh và đồng đội khi tham gia chữa cháy tại khu tập thể Nam Đồng (Đống Đa, Hà Nội) tháng 12/2013, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân 2013, khiêm tốn trả lời: "Là người lính, trong hoàn cảnh đó, ai cũng hành động như mình thôi".
Hai cô gái trẻ mưu trí bắt cướp

Hai cô gái trẻ mưu trí bắt cướp

Bị giật túi xách, hai cô gái trẻ lặng lẽ bám đuổi theo hai tên cướp đến tận cổng chợ Vân, thuộc địa bàn xã Yên Viên. Khi chiếc xe chở 2 đối tượng đi chậm lại một cô rồ ga phóng vọt lên miệng kêu cướp, cô gái còn lại với tay giật lấy chiếc túi...