Vĩnh Phúc: Khởi tố vụ án liên quan đến quán bar Sunny

0:00 / 0:00
0:00
Quán bar Sunny
Quán bar Sunny
TPO - Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra quyết định khởi tố vụ việc xảy ra tại quán bar Sunny và khởi tố vụ án tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy liên quan đến quán bar này.

Đại diện tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Cơ quan điều tra - Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố 2 vụ án để điều tra những dấu hiệu vi phạm hình sự liên quan đến quán bar Sunny.

Cụ thể, CQĐT đã khởi tố vụ án hình sự về tội "Vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại quán bar Sunny.

Cơ sở kinh doanh bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán nhiễm COVID-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp. Sau khi bị cơ quan chức năng lập biên bản, cơ sở kinh doanh này đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh.

Cụ thể, Công an thành phố Phúc Yên chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành (chủ cơ sở Sunny) không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là năm người, qua kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Ngoài vụ việc trên, CQĐT cũng khởi tố vụ án “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” để điều tra về những Clip thác loạn cho rằng được quay tại quán bar Sunny đang lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội những ngày vừa qua.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định những clip nêu trên đều là giả mạo, không đúng sự thật, không phải xảy ra tại quán bar Sunny.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.