Vincom Center Long Biên ra mắt trung tâm Outlet

Vincom Center Long Biên ra mắt trung tâm Outlet
Ngày 18/04/2013, TTTM Vincom Center Long Biên sẽ chính thức mở cửa trung tâm Outlet - mô hình mua sắm, hiện đại với mức giảm giá 50% nhiều mặt hàng.

Ngày 18/04/2013, TTTM Vincom Center Long Biên sẽ chính thức mở cửa trung tâm Outlet - mô hình mua sắm, hiện đại với mức giảm giá 50% nhiều mặt hàng.

Ngày khai trương sẽ có nhiều trò chơi thú vị, đồng thời khởi động chương trình mua sắm bốc thăm trúng thưởng nhiều giải hấp dẫn với giải đặc biệt là một chiếc Piaggio “Vespa phiên bản đặc biệt - thêm nét độc đáo, đậm một chất riêng”.

Hàng loạt thương hiệu tên tuổi sẽ có mặt tại Vincom Center Long Biên
Hàng loạt thương hiệu tên tuổi sẽ có mặt tại Vincom Center Long Biên.

Nằm trên diện tích 3.000m2 tại tầng 2 của TTTM Vincom Center Long Biên, Vincom Center Long Biên Outlet có hơn 30 gian hàng đến từ những thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng như Levis, Kelly Bùi, Mess, Jeep, Bata, Bonia, Sembonia…và các doanh nghiệp Việt Nam chất lượng như Vinatex, Hanosimex, Thăng Long… với hơn 300 chủng loại sản phẩm với giá cực kỳ hấp dẫn.

Nhân dịp khai trương 18/4/2013, Vincom Center Long Biên sẽ tổ chức rất nhiều trò chơi có quà tặng và bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng như Hãy chọn giá đúng, Ném phi tiêu, Bé thông thái.... Đáng chú ý, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 500,000 đồng trở lên khách hàng sẽ được nhận ngay một phiếu bốc thăm may mắn. Và người may mắn nhất ngày 15/6/2013 sẽ được sở hữu một chiếc Piaggio “Vespa phiên bản đặc biệt - thêm nét độc đáo, đậm một chất riêng”.

Mô hình Outlet là loại hình mua sắm tương đối phổ biến tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, mô hình này mới chỉ được biết đến trong vòng vài năm trở lại đây dưới dạng những cửa hàng riêng biệt, quy mô nhỏ. Do đó, sự xuất hiện quy mô của Vincom Center Long Biên Outlet được kỳ vọng sẽ mở ra một địa chỉ mua sắm hấp dẫn, góp phần kích cầu tiêu dùng phía đông Hà Nội.

Vincom Center Long Biên không chỉ là nơi để mua sắm mà còn là nơi địa chỉ vui chơi cho gia đình và trẻ nhỏ. Khách hàng đến Vincom Center Long Biên sau khi thỏa sức lựa chọn những sản phẩm ưng ý với chi phí tốt nhất có thể thụ hưởng những tiện ích giải trí hiện đại như xem phim tại hệ thống rạp Platinum, thế giới Games, các nhà hàng ẩm thực...

Với việc áp dụng mô hình Outlet quốc tế, kết hợp vui chơi, giải trí tổng hợp và chuyên nghiệp, Vincom Center Long Biên đã đón đầu được xu hướng tiêu dùng hiện đại và hiệu quả, xứng đáng là thiên đường mua sắm hàng đầu cửa ngõ phía Đông Hà Nội.

Chương trình “Bốc thăm may mắn” tại Vincom Center Long Biên từ 18/4 - 15/6

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 500,000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng:

· 01 Giải đặc biệt: 01 chiếc Piaggio Vespa Phiên bản đặc biệt

· 02 Giải Nhất: Phiếu tặng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng

· 03 Giải Nhì: Thẻ tập miễn phí 1 tháng tại Vincharm Spa Long Biên

· 10 Giải Ba: Thẻ khám sức khỏe tiêu chuẩn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

· 30 giải khuyến khích: thẻ mua hàng trị giá 1 triệu đồng khi mua sắm tại VCC Long Biên từ các nhà tài trợ là gian hàng tại Vincom Center Long Biên

Theo Viết
MỚI - NÓNG