VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng

VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng
TPO – VinaPhone, Công ty Dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Namđã hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard dành riêng cho nhóm khách hàng CarePlus của VinaPhone.

VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng

TPO – VinaPhone, Công ty Dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Namđã hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard dành riêng cho nhóm khách hàng CarePlus của VinaPhone.

VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng ảnh 1
 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, VinaPhone, thành viên liên minh viễn thông quốc tế Conexus các mạng di động 3G lớn nhất châu Á, và SHB đều mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa tới khách hàng. Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu hợp tác giữa SHB và VinaPhone cũng là món quà gửi tới khách hàng CarePlus nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng SHB.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, 500 khách hàng CarePlus phát hành và kích hoạt thẻ thành công đầu tiên sẽ nhận ngay phần quà trị giá 1.000.000 VND. Trong thời gian 5/1/2014 đến 4/4/2014, SHB cùng VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cực lớn dành cho khách hàng sử dụng thẻ để chi tiêu sẽ có cơ hội được tặng tiền hoặc quà tối đa 1.000.000 VND trong mỗi kỳ sao kê. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên tới 1,8 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard sử dụng công nghệ chip chuẩn EMV đảm bảo an toàn, bảo mật cao, hạn chế tối đa khả năng làm thẻ giả và đặc biệt khách hàng sử dụng thẻ đều nhận được thông báo tự động SMS và email thông tin chi tiêu giao dịch của thẻ giúp chủ thẻ quản lý tốt an toàn thẻ. Thẻ mang đầy đủ tính năng, tiện ích của sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế với hạn mức tín dụng hấp dẫn lên tới 1 tỷ VND. Chủ thẻ được phép chi tiêu trước trả tiền sau, được hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày. Thẻ được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ MasterCard trên toàn thế giới và thanh toán trực tuyến trên các website.

Bên cạnh đó, những khách hàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard sẽ nhận được ưu đãi: Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên trong 02 năm đầu sử dụng thẻ, lãi suất ưu đãi. Ngoài ra chủ thẻ VinaPhone-SHB MasterCard còn có thể được hưởng các chương trình khuyến mại dành riêng cho sản phẩm này trong suốt thời gian sử dụng thẻ cùng những phần quà hấp dẫn.

Đại diện Vinaphone cho biết, tất cả các khách hàng là thành viên CarePlus của VinaPhone, đạt hạng hội viên Bạc, Titan, Vàng, Kim Cương đều có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên, mỗi thuê bao chỉ được đăng ký một thẻ duy nhất.

Thẻ tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard là thẻ hạng Vàng (thẻ VIP) theo tiêu chuẩn thẻ tín dụng SHB – MasterCard. Khi tham gia, khách hàng được miễn phí thường niên 2 năm, trong đó miễn phí tất cả khách hàng phí thương niên năm 2014, 2015. Những khách hàng có mức chi tiêu bằng thẻ trong năm 2015 đạt mức từ 20 triệu trở lên sẽ được miễn phí thường niên năm 2016.

Đặc biệt, thẻ tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard được ưu đãi về các biểu phí, lãi suất trong suốt quá trình sử dụng. Phí thay thế thẻ bình thường chỉ 100.000 đồng/lần, rẻ một nửa so với phí thay thế thẻ của các hãng khác. Người dùng cũng được miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng. Mức phí vượt hạn mức của thẻ chỉ ở mức 50.000 đồng/lần. Các khoản phí xác nhận hạn mức tín dụng theo yêu cầu của khách hàng và phí cung cấp lại bản sao kê đều được miễn cho người sử dụng thẻ.

Cùng đó, 500 khách hàng là hội viên CarePlus từ hạng Bạc trở lên đăng ký, phát hành thẻ thành công và thực hiện kích hoạt đầu tiên sẽ được tặng một phần quà là một chiếc ví da cao cấp trị giá 1 triệu đồng.

Nhân dịp ra mắt thẻ, Vinaphone cũng dành 1,8 tỷ đồng tặng tiền vào tài khoản thẻ và tặng quà khuyến mại cho chủ thẻ chính thẻ tín dụng đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard trong các đợt khuyến mại. Cụ thể, 200 khách hàng là hội viên CarePlus của VinaPhone, ưu tiên khách hàng là hội viên hạng Kim Cương, hạng Vàng đăng ký và đáp ứng các điều kiện làm thẻ đầu tiên sẽ được tham gia gói khuyến mại 1. Theo đó, trong 3 đợt của kỳ sao kê (từ ngày 5/1/2014 đến hết 4/2/2014; từ 5/2/2014 đến hết 4/3/2014 và từ 5/3/2014 đến hết 4/4/2014) trong số 200 khách hàng thuộc gói khuyến mại 1, những khách hàng nào đạt mức chi tiêu trên 5 triệu đồng sẽ được tặng tiền tối đa 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ chính

Với gói khuyến mại 2, khi hết số lượng 200 khách hàng được tham gia gói khuyến mại 1, 600 khách hàng tiếp theo đăng ký và đáp ứng các yêu cầu làm thẻ sẽ tham gia 3 đợt tặng tiền và tặng quà khuyến mại. Cụ thể, trong danh sách 600 khách hàng, những khách hàng nào đạt mức chi tiêu trên 5 triệu đồng (thuộc các kỳ sao kê từ ngày 5/1/2014 đến hết 4/2/2014; từ 5/2/2014 đến hết 4/3/2014 và từ 5/3/2014 đến hết 4/4/2014) sẽ được tặng một món quà trị giá 500.000 đồng đến tận nơi tại địa chỉ đăng ký của khách hàng. Thời gian để xác nhận 800 khách hàng đầu tiên được tham gia chương trình ưu đãi căn cứ theo thời gian mã số thẻ của khách hàng được kích hoạt trên hệ thống SHB.

Giao dịch được hưởng ưu đãi là giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ bao gồm cả giao dịch thanh toán trên Internet bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard, được cập nhật đầy đủ và chính xác trên sao kê của tài khoản thẻ trong kỳ tính thưởng không áp dụng đối với giao dịch phát sinh do sự cố hệ thống, giao dịch được hoàn trả. Giao dịch thanh toán được hưởng ưu đãi không bao gồm việc kích hoạt thẻ và các giao dịch rút tiền mặt.

P.Tuyên

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)
Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân
TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện những nữ shipper làm việc mùa dịch

Chuyện những nữ shipper làm việc mùa dịch

Shipper công nghệ - cái nghề dường như được sinh ra dành cho nam giới khi phải dãi nắng dầm mưa trên các nẻo đường giao hàng. Nhưng không ít chị em phụ nữ lại ngược dòng chọn làm nghề kiếm sống. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả nhưng đâu đó họ vẫn tìm được niềm vui và luôn hết mình vì công việc. 
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường

TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Nhiều nông sản ở ĐBSCL tăng giá trở lại

Nhiều nông sản ở ĐBSCL tăng giá trở lại

TPO - Sau khi các địa phương ở ĐBSCL nới lỏng giãn cách xã hội, việc đi lại, giao thương "dễ thở" hơn đã tạo điều kiện thu hoạch, thu mua nông sản diễn ra thuận lợi, góp phần đưa giá nhiều loại nông sản tăng trở lại sau mấy tháng ảm đạm do đại dịch.
Các công trình ga thuộc dự án đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội sử dụng vốn vay nước ngoài đang bị dừng thi công 2 tháng nay do vướng mặt bằng. Ảnh: PV

Khi bộ ngành, địa phương trả vốn ODA: Lo hay mừng?

TP - Sau 3 quý của năm 2021, nhiều bộ, ngành, địa phương gặp vướng mắc trong giải ngân vốn đầu tư công, đặc biệt là nguồn vốn vay nước ngoài (ODA) nên xin trả lại vốn kế hoạch. Theo các chuyên gia, việc trả vốn sẽ tác động lớn tới nền kinh tế thời gian tới, đặc biệt là động lực cho phục hồi sau 4 đợt dịch COVID-19 bùng phát.
Tin nhắn mạo danh Ngân hàng Sacombank, ACB đang tái diễn. (Ảnh màn hình)

Tiếp tục cảnh báo chiêu lừa qua tin nhắn ngân hàng

TP - Các chiêu lừa đảo, mạo danh ngân hàng liên tục bị cơ quan chức năng phát giác thời gian qua. Tuy nhiên, đối tượng xấu liên tục thay đổi chiêu thức, ngày càng táo bạo, tinh vi hơn nhằm chiếm quyền kiểm soát, chiếm đoạt tiền trong tài khoản khách hàng...