VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng

VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng
TPO – VinaPhone, Công ty Dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Namđã hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard dành riêng cho nhóm khách hàng CarePlus của VinaPhone.

VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng

TPO – VinaPhone, Công ty Dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Namđã hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard dành riêng cho nhóm khách hàng CarePlus của VinaPhone.

VinaPhone và SHB hợp tác phát hành thẻ tín dụng ảnh 1
 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, VinaPhone, thành viên liên minh viễn thông quốc tế Conexus các mạng di động 3G lớn nhất châu Á, và SHB đều mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa tới khách hàng. Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu hợp tác giữa SHB và VinaPhone cũng là món quà gửi tới khách hàng CarePlus nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng SHB.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, 500 khách hàng CarePlus phát hành và kích hoạt thẻ thành công đầu tiên sẽ nhận ngay phần quà trị giá 1.000.000 VND. Trong thời gian 5/1/2014 đến 4/4/2014, SHB cùng VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cực lớn dành cho khách hàng sử dụng thẻ để chi tiêu sẽ có cơ hội được tặng tiền hoặc quà tối đa 1.000.000 VND trong mỗi kỳ sao kê. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên tới 1,8 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard sử dụng công nghệ chip chuẩn EMV đảm bảo an toàn, bảo mật cao, hạn chế tối đa khả năng làm thẻ giả và đặc biệt khách hàng sử dụng thẻ đều nhận được thông báo tự động SMS và email thông tin chi tiêu giao dịch của thẻ giúp chủ thẻ quản lý tốt an toàn thẻ. Thẻ mang đầy đủ tính năng, tiện ích của sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế với hạn mức tín dụng hấp dẫn lên tới 1 tỷ VND. Chủ thẻ được phép chi tiêu trước trả tiền sau, được hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày. Thẻ được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ MasterCard trên toàn thế giới và thanh toán trực tuyến trên các website.

Bên cạnh đó, những khách hàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard sẽ nhận được ưu đãi: Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên trong 02 năm đầu sử dụng thẻ, lãi suất ưu đãi. Ngoài ra chủ thẻ VinaPhone-SHB MasterCard còn có thể được hưởng các chương trình khuyến mại dành riêng cho sản phẩm này trong suốt thời gian sử dụng thẻ cùng những phần quà hấp dẫn.

Đại diện Vinaphone cho biết, tất cả các khách hàng là thành viên CarePlus của VinaPhone, đạt hạng hội viên Bạc, Titan, Vàng, Kim Cương đều có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên, mỗi thuê bao chỉ được đăng ký một thẻ duy nhất.

Thẻ tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard là thẻ hạng Vàng (thẻ VIP) theo tiêu chuẩn thẻ tín dụng SHB – MasterCard. Khi tham gia, khách hàng được miễn phí thường niên 2 năm, trong đó miễn phí tất cả khách hàng phí thương niên năm 2014, 2015. Những khách hàng có mức chi tiêu bằng thẻ trong năm 2015 đạt mức từ 20 triệu trở lên sẽ được miễn phí thường niên năm 2016.

Đặc biệt, thẻ tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard được ưu đãi về các biểu phí, lãi suất trong suốt quá trình sử dụng. Phí thay thế thẻ bình thường chỉ 100.000 đồng/lần, rẻ một nửa so với phí thay thế thẻ của các hãng khác. Người dùng cũng được miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng. Mức phí vượt hạn mức của thẻ chỉ ở mức 50.000 đồng/lần. Các khoản phí xác nhận hạn mức tín dụng theo yêu cầu của khách hàng và phí cung cấp lại bản sao kê đều được miễn cho người sử dụng thẻ.

Cùng đó, 500 khách hàng là hội viên CarePlus từ hạng Bạc trở lên đăng ký, phát hành thẻ thành công và thực hiện kích hoạt đầu tiên sẽ được tặng một phần quà là một chiếc ví da cao cấp trị giá 1 triệu đồng.

Nhân dịp ra mắt thẻ, Vinaphone cũng dành 1,8 tỷ đồng tặng tiền vào tài khoản thẻ và tặng quà khuyến mại cho chủ thẻ chính thẻ tín dụng đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard trong các đợt khuyến mại. Cụ thể, 200 khách hàng là hội viên CarePlus của VinaPhone, ưu tiên khách hàng là hội viên hạng Kim Cương, hạng Vàng đăng ký và đáp ứng các điều kiện làm thẻ đầu tiên sẽ được tham gia gói khuyến mại 1. Theo đó, trong 3 đợt của kỳ sao kê (từ ngày 5/1/2014 đến hết 4/2/2014; từ 5/2/2014 đến hết 4/3/2014 và từ 5/3/2014 đến hết 4/4/2014) trong số 200 khách hàng thuộc gói khuyến mại 1, những khách hàng nào đạt mức chi tiêu trên 5 triệu đồng sẽ được tặng tiền tối đa 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ chính

Với gói khuyến mại 2, khi hết số lượng 200 khách hàng được tham gia gói khuyến mại 1, 600 khách hàng tiếp theo đăng ký và đáp ứng các yêu cầu làm thẻ sẽ tham gia 3 đợt tặng tiền và tặng quà khuyến mại. Cụ thể, trong danh sách 600 khách hàng, những khách hàng nào đạt mức chi tiêu trên 5 triệu đồng (thuộc các kỳ sao kê từ ngày 5/1/2014 đến hết 4/2/2014; từ 5/2/2014 đến hết 4/3/2014 và từ 5/3/2014 đến hết 4/4/2014) sẽ được tặng một món quà trị giá 500.000 đồng đến tận nơi tại địa chỉ đăng ký của khách hàng. Thời gian để xác nhận 800 khách hàng đầu tiên được tham gia chương trình ưu đãi căn cứ theo thời gian mã số thẻ của khách hàng được kích hoạt trên hệ thống SHB.

Giao dịch được hưởng ưu đãi là giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ bao gồm cả giao dịch thanh toán trên Internet bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VinaPhone-SHB MasterCard, được cập nhật đầy đủ và chính xác trên sao kê của tài khoản thẻ trong kỳ tính thưởng không áp dụng đối với giao dịch phát sinh do sự cố hệ thống, giao dịch được hoàn trả. Giao dịch thanh toán được hưởng ưu đãi không bao gồm việc kích hoạt thẻ và các giao dịch rút tiền mặt.

P.Tuyên

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.