Viettel Future Changemakers 2024: Quản trị viên tương lai tạo nên những sản phẩm thay đổi xã hội

0:00 / 0:00
0:00
Tháng 5 này, Tập đoàn Viettel chính thức khởi động chương trình Viettel Future Changemakers (VFC) nhằm tìm kiếm và đào tạo những nhà quản trị - lãnh đạo tiềm năng. Năm 2024, với chủ đề về quản lý sản phẩm - product management, các quản trị viên tập sự sẽ có cơ hội cùng Tập đoàn Viettel hiện thực hoá tầm nhìn thay đổi và sáng tạo vì con người.

Năm 2023, các sản phẩm của Viettel vượt qua các thương hiệu lớn như DHL, IBM... để chiếm lĩnh giải thưởng IBA- Stevie Award với 18 giải thưởng, chiếm hơn 60% tổng số đến từ doanh nghiệp Việt Nam. Với vị thế là một trong những Tập đoàn công nghệ - viễn thông hàng đầu Đông Nam Á, hệ sinh thái sản phẩm số của Viettel đã và đang thay đổi cuộc sống của hàng triệu người, đúng với tầm nhìn và lời hứa “Sáng tạo vì con người" như: My Viettel, TV360, Viettel AI, Viettel Cloud...

Đối với ngành viễn thông, Viettel hiện vẫn là nhà mạng dẫn đầu tiên phong mang đến cho khách hàng trải nghiệm truy cập internet tốc độ cao và ổn định. Trên lĩnh vực tài chính số, ví điện tử Viettel Pay và Viettel Money cho phép khách hàng trải nghiệm thanh toán trực tiếp thuận tiện, an toàn và dần phủ sóng 63 tỉnh thành cả nước.

Viettel Future Changemakers 2024: Quản trị viên tương lai tạo nên những sản phẩm thay đổi xã hội ảnh 1

"Sản phẩm tuyệt vời không xuất phát từ công nghệ. Chúng xuất phát từ nhu cầu của con người"- Steve Jobs (Nhà sáng lập Apple). Đây cũng chính là vai trò quan trọng của Quản lý sản phẩm và cũng là chủ đề tuyển dụng của Viettel Future Changemaker 2024.Chương trình đào tạo quản trị viên tập sự cho vị trí Quản lý sản phẩm giúp tập sự viên hiểu rõ về việc ứng dụng công nghệ cho sản phẩm, cùng với các kiến thức về kinh doanh, marketing, trải nghiệm người dùng và quản lý sản phẩm. Các ứng viên tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc hợp tác - sáng tạo cho chính các sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn, được hướng dẫn bởi các cố vấn dày dặn kinh nghiệm, qua đó, học tập và phát huy được năng lực bản thân.

Về chương trình, bà Vũ Thị Mai - Trưởng Ban tổ chức nhân lực, Tập đoàn Viettel cho biết: “Mong muốn của Viettel Future Changemakers trong năm 2024 là cung cấp cho các bạn ứng viên một bệ phóng hoàn hảo để các bạn học tập và phát huy hoàn toàn tiềm năng của mình. Nhờ sức trẻ, đam mê và sáng tạo, các bạn sẽ tham gia cùng Viettel trên hành trình thay đổi xã hội theo hướng tích cực và bền vững. Bởi vì chính các bạn sẽ là người đưa các thành tựu, nghiên cứu kỹ thuật thành các sản phẩm hoàn chỉnh đến tận tay người tiêu dùng”.

Viettel Future Changemakers 2024: Quản trị viên tương lai tạo nên những sản phẩm thay đổi xã hội ảnh 2

Từ tháng 5 năm 2024, chương trình bắt đầu mở cổng nhận đăng ký hồ sơ, tiếp nhận ứng viên, đánh giá năng lực và đào tạo trong vòng 6 tháng. Chương trình dự kiến khai giảng vào tháng 7 và kết thúc vào tháng 12 năm 2025. Hồ sơ ứng viên sẽ được đánh giá qua các vòng thi, sau đó được đào tạo tại các dự án sản phẩm quan trọng tại Viettel.

Nội dung tập trung đào tạo bao gồm các kiến thức quản lý sản phẩm hiện đại như: Nghiên cứu khách hàng, tầm nhìn sản phẩm, thiết lập mục tiêu và các chỉ số đo lường, ứng dụng công nghệ, phân tích sản phẩm, xây dựng lộ trình sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường, xác định chiến lược marketing cho sản phẩm, phát triển và thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, trong 18 tháng đào tạo, các ứng viên sẽ được luân chuyển qua các phòng, ban liên quan để có cái nhìn toàn diện, toàn trình về sản phẩm và trực tiếp tham gia cải tiến các sản phẩm thực tế và xây dựng các tính năng, sản phẩm số đột phá.

Đối tượng tham dự phù hợp là các ứng viên bên trong và bên ngoài Viettel, sở hữu bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên các ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, marketing, tâm lý học và các ngành tương đương hoặc đạt các thưởng quốc gia, quốc tế trong các lĩnh vực liên quan hoặc có thành tích xuất sắc khi tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan.

Chương trình quản trị viên ưu tiên ứng viên có 02 năm kinh nghiệm làm marketing, product owner, phân tích nghiệp vụ, phát triển phần mềm cho các sản phẩm công nghệ. Thời gian nộp hồ sơ đến 12/06/2024. Sau đó, thời gian đào tạo dự kiến kéo dài từ 1/7/2024 đến 31/12/2025. Đừng bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển và bắt đầu hành trình vươn tới ước mơ thay đổi xã hội bằng sản phẩm công nghệ đột phá tại Viettel Future Changemakers 2024 - Dẫn lối tương lai. Mọi thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển tìm hiểu tại website tuyển dụng chính thức của Viettel.

MỚI - NÓNG