Vietnam Airlines công bố video phá cách mừng tháng Thanh niên

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2017) và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên TCT HKVN (03/5/1997–03/5/2017), tuổi trẻ Vietnam Airlines lần đầu tiên thực hiện một video clip theo phong cách phim ca nhạc (MV – music video) mang tên “Bay lên Việt Nam” được phổ lại lời trên nền nhạc “Bống bống bang bang” hứng khởi và sôi động.

Clip có sự tham gia của đại diện đoàn viên, thanh niên từ nhiều khâu trong dây chuyền hàng không, gồm nhân viên mặt đất làm thủ tục check-in, nhân viên kỹ thuật, nhân viên phục vụ sân đỗ, phi công, tiếp viên…Tất cả đều có chung nhiệt huyết của tuổi trẻ,tình yêu với công việcvà quyết tâm phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Anh Nguyễn Quang Đức – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết: “Là lực lượng tiên phong, chủ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của TCT với phương châm “Tiên phong thay đổi và tăng tốc thay đổi”, tuổi trẻ Vietnam Airlines luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo và phát triển không ngừng. Thông qua MV “Bay lên Việt Nam”, chúng tôi mong muốn lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết, khát vọng vươn cao của tuổi trẻ Vietnam Airlines đến đông đảo đoàn viên, thanh niên trên khắp cả nước theo phong cách mới mẻ, hấp dẫn và phù hợp với xu thế hiện đại”.

Player Loading...

Cũng trong dịp này, Vietnam Airlines triển khai chương trình giá ưu đãi “Bay lên tuổi trẻ Việt Nam”. Theo đó, khách hàng nhập mã PR20DTN117 khi mua tại websitewww.vietnamairlines.com sẽ được giảm 20% cho các hành trình nội địa. Chương trình áp dụng từ 26/03-19/4/2017 cho các chuyến bay khởi hành từ 01/4 và kết thúc muộn nhất vào ngày 31/12/2017. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã khuyến mại được sử dụng hết. Chi tiết tham khảo trang web www.vietnamairlines.com, Facebook/Youtube Vietnam Airlines, hoặc gọi các số: miền Bắc - (04) 38.320.320; miền Trung - (0511) 3.832.320; miền Nam - (08) 38.320.320.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Bộ Tài chính khẳng định, sẽ tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Nhà nước để xử lý việc nhân viên ngân hàng "ép" khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm.

Xử lý nhân viên ngân hàng ép khách vay vốn mua bảo hiểm

TPO - Trên thị trường có hiện tượng nhân viên và ngân hàng buộc khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm, hoặc bắt buộc mua bảo hiểm của một đơn vị bảo hiểm nhất định, không được chọn đơn vị khác. Điều này trái quy định bảo hiểm là tự do lựa chọn của khách hàng.
Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

TPO - Vượt qua khó khăn dịch COVID-19, hết 11 tháng, thu ngân sách nhà nước đã vượt mục tiêu đặt ra cho cả năm, với tổng số thu gần 1,4 triệu tỷ đồng, nhờ hoạt động sản xuất kinh doanh dần phục hồi. Trong khi đầu mục chi vẫn thấp hơn dự toán do giải ngân đầu tư công đạt thấp.