Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23

TPO - Bức ảnh cũ chụp năm 13 tuổi được diễn viên Việt Trình đăng trên trang cá nhân mới đây khiến dân mạng thích thú.

Ngày 29/5, Việt Trinh gây chú ý khi đăng một bức ảnh cũ trên trang Facebook cá nhân. Trong ảnh, người đẹp đình đám một thời trông không khác gì một cậu bé trong mái tóc “ngố tàu”.

Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23 ảnh 1  

“Anh Chinh năm 13 tuổi. Quá đẹp trai... Hồi đó ham chơi. La cà trong xóm miết. Má la hoài không được nên bực, kêu về ụp nguyên cái gáo dừa lên đầu, rồi cứ thế mà cắt.  Xong thành phẩm mái tóc muổng dừa này nên không dám ra khỏi nhà vì sợ chúng bạn cười. Công nhận Má mình cao thủ thiệt. Rầu lắm... tưởng thành soái ca luôn rồi. Nhưng may mắn thay ,dậy thì thành công nên thành soái tỷ”, Việt Trinh chia sẻ kỷ niệm liên quan đến bức ảnh.

Bài đăng của cô khiến bạn bè và cư dân mạng thích thú. Mọi người khen nữ diễn viên “đẹp trai”, có người còn so sánh cô với cầu thủ Hà Đức Chinh của U23 Việt Nam.

Vài ngày trước đó, “người đẹp Tây Đô” cũng đăng một tấm ảnh thuở đang được bế trên tay, cùng với dòng chia sẻ đầy cảm xúc dành cho người mẹ đã khuất.

Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23 ảnh 2  

Việt Trinh là một trong những người nổi tiếng thích chia sẻ những bức ảnh cũ trên trang Facebook. 

Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23 ảnh 3 Việt Trinh là một "tường thành nhan sắc" của showbiz Việt.
Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23 ảnh 4 Nét đẹp của cô bộc lộ từ khi còn nhỏ.
Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23 ảnh 5
Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23 ảnh 6 Ở giai đoạn những phần mềm photoshop còn chưa phát triển, cô đã nổi bật với vẻ đẹp không tì vết.
Việt Trinh gây sốt với ảnh một thời 'đẹp trai' như Hà Đức Chinh U23 ảnh 7 Hiện tại, đã ở độ tuổi U50, Việt Trinh vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm