Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài

Các VĐV đua tài ở nội dung 7,5 km nam trẻ hệ nâng cao. Ảnh: Hồng Vĩnh
Các VĐV đua tài ở nội dung 7,5 km nam trẻ hệ nâng cao. Ảnh: Hồng Vĩnh
TPO - Tại Giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 56-2015 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc sáng nay, mọi người đã được chứng kiến những cuộc đua tranh quyết liệt, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Các ngôi vô địch đều đã thuộc về những người xứng đáng.

Bước sang tuổi 56, giải Giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong có nhiều nỗ lực cải tiến công tác tổ chức để khẳng định vị thế là giải đấu đỉnh cao có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam.

Tại giải năm nay, người xem đã được chứng kiến những cuộc tranh tài đỉnh cao, hấp dẫn, kịch tính. Ngôi vô địch ở các nội dung đã được trao cho những người xứng đáng.

Đáng nói hơn, tại giải năm nay, đoàn Khánh Hòa đã làm nên một kỳ tích với lần thứ 11 liên tiếp bước lên ngôi cao nhất trên bảng xếp hạng toàn đoàn. Một kỷ lục độc nhất vô nhị trong làng thể thao Việt!

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 1 Các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng Giải Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong lần thứ 56 và Ngày chạy Olympic. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Sẽ là không quá nếu như nói rằng giải Giải Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong lần thứ 56, đã thành công về cả phương diện tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn. 

Kết quả chung cuộc:

+ Xếp hạng toàn đoàn: Nhất Khánh Hòa; Nhì Hà Nội; Ba Vĩnh Phúc.

+ Đồng đội nam: Nhất Thanh Hóa; Nhì Bình Thuận; Ba Đồng Nai

+ Đồng đội nữ: Nhất Thái Bình; Nhì Hà Nội; Ba Khánh Hoà

+ Đồng đội nam trẻ: Nhất Quân Đội; Nhì Khánh Hòa; Ba Bình Phước. 

+ Đồng đội nữ trẻ: Nhất Quảng Ninh; Nhì Khánh Hòa; Ba Quân Đội;

+ Đồng đội nam thiếu niên: Nhất Quảng Ngãi; Nhì Hà Nội; Ba Bình Thuận

+ Đồng đội nữ thiếu niên: Nhất Hải Dương; Nhì Ninh Thuận; Ba Hà Nội

+ Cá nhân Marathon nam: Nhất Bùi Thế Anh (Quân Đội) 2:26:11.4; Nhì Hoàng Nguyên Thanh (Bình Phước) 2:26:15.8; Ba Nguyễn Văn Long (tự do) 2:30:32.3

+ Cá nhân Marathon nữ: Nhất Hoàng Thị Thanh (Quân đội) 2:52:48.8; Nhì Lâm Thị Thuý (Bình Phước) 2:56:57.6; Ba Lèo Thị Tình (Sơn La) 2:58:09.0

+ Cá nhân nam tuyển: Nhất Đỗ Quốc Luật (Quân đội); Nhì Lê Văn Thao (Thanh Hóa); Ba Lê Văn Tuấn (Đồng Nai)

+ Cá nhân nữ tuyển: Nhất Nguyễn Thị Phương (Thanh Hóa); Nhì Đỗ Thị Thảo (Hà Nội); Ba Lò Thị Thanh (Sơn La)

+ Cá nhân nam trẻ: Nhất : Nguyễn Quốc Dũng (Khánh Hòa); Nhì Vũ Đình Duân (Quân đội); Ba Trịnh Quốc Lượng (Quân đội)

+ Cá nhân nữ trẻ: Nhất Phạm Thị Huệ (Quảng Ninh); Nhì Trương Thị Thúy Kiều (Hà Tĩnh); Ba Đăng Cẩm Tú (Bình Phước)

+ Cá nhân nam thiếu niên: Nhất Mai Hữu Trí (Quảng Ngãi); Nhì Lượng Văn Trọn (Ninh Thuận); Ba Nguyễn Trung Hiếu (Lâm Đồng)

+ Cá nhân nữ thiếu niên: Nhất Hoàng Thị Trang Hải Dương); Nhì Lường Thị Thảo (Sơn La); Ba Nguyễn Hoa Thủy Tiên (Bình Phước)

+ Cá nhân nam phong trào 5km: Nhất Trần Văn Ca (BRVT); Nhì Nguyễn Đăng Khoa (BRVT); Ba Trần Minh Cảnh (Phú Yên)

+ Cá nhân nữ phong trào 2,5km: Nhất Nguyễn Thị Tuyết Mai (Lào Cai); Nhì Mai Thị Oanh (Hải Dương); Ba Huỳnh Thị Trà My (Lâm Đồng)

+ Cá nhân nam phong trào 2,5km: Nhất Ngô Anh Bảo (Quảng Ngãi); Nhì Nguyễn Huỳnh Linh (Phú Yên); Ba La Đình Tuấn (Thanh Hoá)

+ Cá nhân nữ phong trào 1,7km: Nhất Trần Thị Thương (Quảng Ngãi); Nhì Nguyễn Thị Diệu (Phú Yên); Ba Nguyễn Thị Như Ý (Ninh Thuận)

TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

22/03/2015 06:07

Có rất nhiều điều đáng chờ đợi ở giải truyền thống nhất của TTVN tranh tài sáng nay (22/3) tại thành phố Vĩnh Yên: một cuộc tranh tài quốc nội đỉnh cao, một bước đệm trực tiếp cho SEA Games 28 và một hoạt động đồng hành đặc biệt cho ngày chạy Olympic. Với riêng địa phương đăng cai Vĩnh Phúc, Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong vượt qua thể thao thuần túy để trở thành một sự kiện và ngày hội lớn của cả tỉnh.

22/03/2015 06:09

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 2

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 3 VĐV của các đoàn nỗ lực tập luyện chuẩn bị tranh tài tại giải. Ảnh: Như Ý-Hồng Vĩnh

22/03/2015 06:15

Một điểm mới ở giải năm nay là việc BTC đưa thêm các nội dung mới như 1,7km nữ phong trào, 2,5km nam phong trào bên cạnh các cự ly 2,5km nữ phong trào và 5km nam để tạo cơ hội thi đấu cho các VĐV nghiệp dư có thể lựa chọn cự ly thích hợp với khả năng của mình. Giải giữ nguyên các cự li truyền thống gồm 42,195km (marathon) nam/nữ; 10km nam tuyển, 5km nữ tuyển…

22/03/2015 06:17

Cả 63 tỉnh, thành trên cả nước đều triển hưởng ứng ngày chạy Olympic từ sáng nay, với lễ phát động diễn ra ở Hà Nội, song chắc chắn không nơi nào có sự hội tụ đỉnh cao, có sự khác biệt về nhiều mặt như Vĩnh Phúc. Đơn giản vì duy nhất tại đây, ngày chạy mang ý nghĩa quốc tế này được đồng hành và nâng tầm bởi chính một cuộc đấu quốc nội lâu đời và sáng giá nhất: Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong. Có nghĩa là, thay vì chỉ chạy hưởng ứng, giải còn phô diễn đầy đủ diện mạo của một phong trào chạy vì sức khỏe, vì đam mê và sự phát triển, sâu rộng trên khắp cả nước, với sự hiện diện của đông đảo các HLV, VĐV  thuộc nhiều thế hệ, đối tượng, lứa tuổi, sở trường khác nhau.

22/03/2015 06:19

Với các giải cá nhân, Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong thường xuyên chứng kiến nhiều cuộc lật đổ, soán ngôi hay bứt phá ngoạn mục, giống như một “đặc sản” thú vị. Thế nhưng, riêng ở giải toàn đoàn hệ nâng cao, cuộc đấu lâu đời nhất nước cũng lại có  một “đặc sản” kiểu khác là sự vững vàng trên đỉnh cao của những cái “nôi”, trong đó nổi bật nhất với Khánh Hòa.

Năm ngoái, đơn vị này đã làm nên một kỳ tích với lần thứ 10 liên tiếp bước lên ngôi cao nhất, bỏ rất xa đoàn xếp thứ 2 Quân đội. Và họ đang sẵn sàng để nâng cao kỷ lục độc nhất vô nhị trong làng thể thao Việt của mình. Dù thiếu vắng cựu binh Nguyễn Đăng Đức Bảo, song theo đánh giá, Khánh Hòa với 26 VĐV  giờ thậm chí còn mạnh hơn, khi rất nhiều gương mặt trẻ bắt đầu bước vào độ “chín” đủ để trải khắp các nội dung, và cáng đáng các thứ hạng cao. Có thể không có “sao”,  họ vẫn hơn hẳn các đối thủ về nền tảng, sự đồng đều, cùng chiến thuật và kinh nghiệm “kiếm” điểm đồng đội.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 4 Các VĐV của tỉnh Khánh Hòa

22/03/2015 06:25

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 5 Khi thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc còn chìm trong sương mờ, thì trên đường đua các vận động viên marathon đã thi đấu. Ảnh: Hồng Vĩnh
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 6 Cách vận động viên marathon nam và nữ thi đấu.
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 7
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 8

22/03/2015 06:29

Tại giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 56-2015, lão tướng Bùi Lương sẽ tiếp tục nâng thêm kỷ lục độc nhất vô nhị của mình lên 54 lần dự tranh cả khi là vận động viên cho tới lúc làm HLV.

Tại giải, ông thầy già 77 tuổi này có một niềm hạnh phúc đặc biệt là được chứng kiến “toàn học trò, đang và cũ, của mình đấu với nhau”.

Trước khi dẫn quân ra Vĩnh Phúc dự tranh, HLV Bùi Lương đã tự tin đăng ký với lãnh đạo Bình Phước chỉ tiêu 2 huy chương ở 2 nội dung khắc nghiệt nhất là marathon nam, nữ. Sau 4 năm được ông phát hiện và đào luyện từ con số 0, marathon tỉnh miền Đông Nam Bộ đã trở thành một thế lực hàng đầu Việt Nam, cả về nền tảng và mũi nhọn. 

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 9 HLV Bùi Lương (giữa). Ảnh: Hồng Vĩnh

22/03/2015 06:34

Khai mạc Giải Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 56-2015 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 10 Ban tổ chức tặng cờ và hoa cho các đoàn tham dự giải. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 11 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 12 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 13 

22/03/2015 06:42

Phát biểu khai mạc giải, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết:

"Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong năm 2015 là giải thứ 56 trong lịch sử. Điều đó chứng tỏ sức sống mãnh liệt, bền lâu và những đóng góp thiết thực của giải đấu đối với thể thao đỉnh cao và thể thao phong trào của nước ta.

Được như vậy, bên cạnh nỗ lực tự thân của các đơn vị tổ chức, của các địa phương đăng cai, các vận động viên và các địa phương cử họ dự giải, của các nhà tài trợ, còn có sự chỉ đạo và ủng hộ mạnh mẽ của lãnh đạo T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngành Thể dục Thể thao Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, ủng hộ và tham gia nhiệt tình đó.

Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần 56 được tổ chức tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc – một địa phương phát triển kinh tế xã hội rất năng động và đạt được những thành tựu to lớn trong những năm qua. Đó là một thuận lợi lớn của giải năm nay. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên, ngành văn hóa  Thể thao và nhân dân Vĩnh Phúc đã tiếp nhận và góp phần quan trọng mọi mặt vào công tác tổ chức giải.

Xin cảm ơn các nhà tài trợ chính: Tập đoàn Mường Thanh, Tổng Cty Bia Rượu và nước giải khát Hà Nội; nhà tài trợ bạc: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, các nhà tài trợ Vital, Vinacomin, Honda đã tài trợ cho giải.

Trân trọng cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam đã tường thuật trực tiếp và người hâm mộ đang theo dõi, cổ vũ các vận động viên thi đấu.

Tôi xin tuyên bố chính thức  khai mạc Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 56 năm 2015".

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 14 Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng BTC giải ông Lê Xuân Sơn và đại diện tỉnh Vĩnh Phúc, các nhà tài trợ, Liên đoàn điền kinh Việt Nam, trong buổi lễ khai mạc giải.

22/03/2015 06:46

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 15 Ông Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu chào mừng giải.
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 16 Bà Bà Nguyễn Hải Đường – Tổng giám đốc Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre, đại diện Nhà tài trợ chính, phát biểu chào mừng giải.

22/03/2015 06:49

Đại diện cho các vận động viên tham dự giải, VĐV Phan Thị Bích Hà của đoàn Vĩnh Phúc, tuyên thệ tuyệt đối chấp hành điều lệ giải, sự điều hành của trọng tài, nỗ lực thi đấu hết mình để giành thành tích với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. Ông Nguyễn Trọng Quyết, đại diện tổ trọng tài, tuyên thệ.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 17 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 18 

22/03/2015 06:59

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 19 Các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng Giải Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong lần thứ 56 và Ngày chạy Olympic. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 20 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 21 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 22 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 23 

22/03/2015 07:01

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 24 Các VĐV đua tranh ở nội dung Marathon. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 25
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 26

22/03/2015 07:05

+ Xuất phát nội dung 3,5 km nữ trẻ. Tham dự nội dung này có 26 VĐV.

+ Các VĐV tham dự nội dung 7,5 km nam trẻ hệ nâng cao bước vào tranh tài với 22 VĐV.

22/03/2015 07:22

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 27 Các VĐV tham dự nội dung 7,5 km nam trẻ hệ nâng cao. Ảnh: Hồng Vĩnh.

22/03/2015 07:23

Qua 55 mùa, Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong luôn là một “bệ phóng” quan trọng trong việc phát hiện, bồi dưỡng các tài năng cho điền kinh Việt Nam. Tuy nhiên chưa bao giờ giải lại đóng một vai trò trực tiếp như lần này khi SEA Games 28 tổ chức sớm vào tháng 6 tới.

Có thể coi giải như một cuộc cọ xát, nâng cao trình độ quý giá cho các tuyển thủ quốc gia, kể cả các nhà ĐKVĐ SEA Games  như Đỗ Thị Thảo, Nguyễn Văn Lai ở thời điểm Đại hội chỉ còn chưa đầy 3 tháng. Trước và sau đó, họ gần như không có một cuộc “thử lửa” nào.  Thậm chí, riêng ở nội dung marathon, rõ nhất với nam, qua giải, các nhà tuyển trạch mới có căn cứ thuyết phục để xác định đội hình chính thức cho SEA Games. Cánh cửa tới đấu trường lớn nhất khu vực cũng rộng mở cho các nhân tố trẻ đầy tiềm năng và khát khao vươn lên.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 28 

22/03/2015 07:30

Ở nội dung 7,5 km nam trẻ hệ nâng cao, VĐV Nguyễn Quốc Dũng của Khánh Hòa đã đánh đích đầu tiên. Trong khi đó, ở nội dung 3,5 km nữ trẻ, VĐV Phạm Thị Huệ của Quảng Ninh là người về nhất.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 29  VĐV Nguyễn Quốc Dũng về đích. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 30 

22/03/2015 07:35

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 31 Thời khắc cán đích của VĐV Phạm Thị Huệ ở nội dung 3,5km nữ trẻ. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 32 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 33 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 34

22/03/2015 07:40

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 35 Kết quả thi đấu nội dung 3,5km nữ trẻ. Ảnh: Thanh Hà.

22/03/2015 07:40

Xuất phát nội dụng 10km nam tuyển.

22/03/2015 07:44

"Tôi rất vui khi vô địch nội dung 7,5km nam trẻ hệ nâng cao, nhất là khi các đối thủ rất mạnh", VĐV Nguyễn Quốc Dũng.

22/03/2015 07:48

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 36 600 em học sinh khối lớp 6 và khối 7 cùng hàng chục giáo viên trường THCS Liên Bảo (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đến cổ vũ cho giải từ 6h sáng nay. Ảnh: Thanh Hà.
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 37 Nhiều người đến từ rất sớm để theo dõi giải đấu. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 38 

22/03/2015 07:50

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 39 Xuất phát nội dung 5km nữ tuyển.

22/03/2015 07:54

Trưởng Bộ môn điền kinh (Tổng cục TDTT) Dương Đức Thủy cho biết: “Giải diễn ra ở thành phố Vĩnh Yên là một thuận lợi. Chúng tôi xác định đường chạy đảm bảo cả 3 yếu tố: thuận lợi cho công tác đảm bảo an ninh, an toàn; công tác truyền hình và chuyên môn cho các VĐV thi đấu”-ông Dương Đức Thủy nói.

22/03/2015 07:56

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 40 Tham dự nội dung 10km nam tuyển hệ nâng cao có tổng cộng 27 VĐV. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 41

22/03/2015 08:00

Nội dung marathon nam đã xác định được nhà vô địch. Đó là Bùi Thế Anh của đoàn Quân Đội với thành tích 2.26.11.4. Về thứ 2 ở nội dung này là Hoàng Nguyên Thanh của Bình Phước.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 42 

22/03/2015 08:09

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 43 Bùi Thế Anh cán đích đầu tiên ở nội dung marathon nam. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 44 

22/03/2015 08:10

Đánh đích đầu tiên ở nội dung 5km nữ tuyển là Nguyễn Thị Phương của Thanh Hóa. Xếp thứ 2 ở nội dung này là Đỗ Thị Thảo của Hà Nội. Về thứ 3 là Lò Thị Thanh của Sơn La.

22/03/2015 08:19

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 45 Nguyễn Thị Phương của Thanh Hóa về đích ở nội dung 5km nữ tuyển. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 46

22/03/2015 08:23

Về nhất ở nội dung 10km nam tuyển là Đỗ Quốc Luật của Quân Đội. Về thứ 2 là Lê Văn Thao của Thanh Hóa. Về thứ 3 ở nội dung này là Lê Văn Tuấn của Tuyên Quang.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 47 VĐV Đỗ Quốc Luật. Ảnh: Hồng Vĩnh

22/03/2015 08:29

Ở nội dung marathon dành cho nữ, ngôi vô địch đã thuộc về Hoàng Thị Thanh của đoàn Quân đội.

22/03/2015 08:47

Ở nội dung 2,5 km nữ thiếu niên, ngôi vô địch thuộc về Hoàng Thị Trang của đoàn Hải Dương. Về nhì ở nội dung này là Lường Thị Thảo của đoàn Sơn La. Đứng hạng ba là Nguyễn Hoa Thủy Tiên của đoàn Bình Phước.

22/03/2015 08:56

Ở nội dung 5km nam thiếu niên, ngôi vô địch thuộc về Mai Hữu Trí của đoàn Quảng Ngãi.

22/03/2015 09:00

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 48 Sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả đã tiếp thêm động lực cho các VĐV thi đấu.
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 49
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 50
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 51 
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 52
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 53

22/03/2015 09:02

VĐV Nguyễn Thị Tuyết Mai của Lào Cai về nhất ở nội dung 2,5 km nữ hệ phong trào. Trong khi đó,ở nội dung 5km nam phong trào, ngôi vô địch thuộc về Trần Văn Ca của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 54 

22/03/2015 09:06

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 55 Trao giải ở nội dung marathon nam...
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 56 và 2,5 km nữ thiếu niên. Ảnh: Như Ý

22/03/2015 09:09

VĐV Trần Thị Thương của Quảng Ngãi về nhất ở nội dung 1,7km nữ hệ phong trào.

22/03/2015 09:14

Ở nội dung 2,5 km nam hệ phong trào, nội dung thi đấu cuối cùng của giải, ngôi vô địch đã thuộc về Ngô Anh Bảo của Quảng Ngãi.

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 57 

22/03/2015 09:20

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 58 Trần Thị Thương về nhất ở nội dung 1,7 km nữ hệ phong trào. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 59
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 60

22/03/2015 09:47

Giải đã kết thúc toàn bộ các nội dung thi đấu và phần trao thưởng.

22/03/2015 12:24

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 61 Kết quả toàn đoàn.

22/03/2015 12:25

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 62 Đoàn Khánh Hòa nhập cúp vô địch toàn đoàn. Ảnh: Như Ý
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 63
Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài ảnh 64 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, dự đoán Real Madrid vs Sheriff, 02h00 ngày 29/9: Cỗ máy hủy diệt trở lại

Nhận định, dự đoán Real Madrid vs Sheriff, 02h00 ngày 29/9: Cỗ máy hủy diệt trở lại

TPO - Real Madrid đã khởi đầu mùa giải như một cỗ máy được bôi trơn ngay thời điểm kích hoạt. Tuy bất ngờ khựng lại với trận hòa 0-0 vừa qua trước Villarreal nhưng khi chỉ phải gặp “chú lùn” Sheriff ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League lúc 02h00 rạng sáng 29/9, nhiều khả năng cỗ máy của Ancelotti sẽ được kích hoạt trở lại.