Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng

Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng
TPO - Nam diễn viên đi dự sự kiện tại Hà Nội bằng siêu xe Bentley có giá hơn chục tỷ đồng thu hút sự chú ý của các khách mời.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 1 Tối 12/10, Việt Anh tới tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Kể từ sau bộ phim 'Người phán xử' sự nghiệp của nam diễn viên đi lên, anh được mời xuất hiện ở nhiều event.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 2 Nam diễn viên tới sự kiện bằng siêu xe Bentley màu trắng sang trọng, có giá trên dưới 20 tỷ đồng.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 3 Việt Anh cho biết, vì khá bận bịu và di chuyển nhiều bởi công việc nên thay vì tự lái xe như trước đây, hiện anh có tài xế riêng để có thể tranh thủ nghỉ ngơi trên đường di chuyển.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 4 Nam diễn viên chia sẻ tậu chiếc Bentley để vừa có thể đưa gia đình đi chơi lại rất phù hợp với những lúc đi làm, gặp đối tác hoặc dự event.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 5 Thời gian gần đây, Việt Anh là cái tên được nhiều người chú ý sau khi anh tham gia hàng loạt những phim truyền hình gây sốt như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng…
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 6 Nam diễn viên cũng rất chỉn chu, đầu tư cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Tối qua, anh đi đôi giày lấp lánh của thương hiệu Louboutin với giá khoảng 1.000 USD.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 7 Có thể nói sau những bộ phim hot trên truyền hình, thu nhập của Việt Anh từ việc đóng quảng cáo, dự event là không hề nhỏ.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 8 Nam diễn viên từng chia sẻ, những lợi nhuận mà anh thu được từ hiệu ứng của bộ phim là hoàn toàn xứng đáng với những công sức bỏ ra trong suốt những năm theo đuổi nghệ thuật, và nhắn nhủ các bạn trẻ hãy 'có tâm' với nghề thì rồi sẽ đến ngày được 'hái quả ngọt'.
Việt Anh 'Người phán xử' tậu siêu xe hơn chục tỷ đồng ảnh 9 Việt Anh vừa chào đón con đầu lòng. Anh chia sẻ, sau khi dự án 'Người phán xử' kết thúc, anh sẽ dành thời gian để đi du lịch cùng vợ con và người thân.

Ảnh: Hải Bá - Duy Thanh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm