[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai tên trộm đột nhập vào căn nhà ở Bình Dương lúc rạng sáng lấy đi chiếc xe máy SH, điện thoại và ví tiền khi chủ đang ngủ. Vụ trộm xảy ra trong khi địa phương đang giãn cách xã hội và đề nghị người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.

Chiều 3/8, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông đột nhập vào một căn nhà lấy đi một chiếc xe SH.

Hình ảnh clip cho thấy, hai đối tượng "bứng" luôn cánh cổng, sau đó cạy lớp cửa bên trong rồi vào nhà. Đối tượng dùng đèn pin tìm xung quanh căn phòng. Sau đó, mở khóa và đẩy chiếc xe SH màu trắng ra ngoài. Hai tên trộm để nguyên hiện trường cửa và cổng phá tan hoang rồi lên xe bỏ chạy.

Clip: Trộm đột nhập nhà dân

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, vụ trộm xảy ra tại một căn nhà tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chủ nhà cho biết, thời điểm xảy ra vụ trộm được camera an ninh gia đình ghi lại vào lúc 3h sáng nay.

Ngoài chiếc xe máy hiệu SH BKS: 59L2 – 500.96, chủ nhà còn bị lấy mất một điện thoại di động Iphone, 1 ví đựng tiền và giấy tờ. Hiện, nạn nhân đã trình báo vụ việc đến công an địa phương để điều tra, truy tìm đối tượng.

Dịch bệnh ở Bình Dương đang diễn biến phức tạp nên địa phương này đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời đề nghị người dân không ra đường từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm