Vì tôi mải kiếm tiền nên vợ mới đi cặp bồ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác phân tích như vậy để cháu thấy chuyện hư hỏng của vợ cháu cũng có một phần trách nhiệm của cháu đấy. nếu quan tâm, hiểu những nhu cầu của vợ trẻ một cách kĩ càng, thấu đáo hơn, bác tin rằng vợ cháu sau cú vấp với cậu bảo vệ trẻ kia, sẽ không tiếp tục quan hệ bồ bịch với người đàn ông đáng tuổi cha, chú cô ấy như hiện nay đâu. 

Đọc tâm sự của cháu, bác thấy thật tiếc cho cháu. Cháu là một thanh niên tốt, có chí tiến thủ, cháu đã phấn đấu lao động, cống hiến cho xí nghiệp sản xuất nông cụ của huyện. do đức tính cần cù, ham học hỏi cháu được giám đốc cử đi học đại học sau 2 năm làm việc tại xí nghiệp. sau 5 năm với tấm bằng đại học, cháu đã quay lại xí nghiệp làm hết sức mình như một sự trả ơn tình nghĩa. 

Lẽ ra một người kĩ sư như cháu phải được hưởng hạnh phúc riêng xứng đáng, khi cháu được một cô công nhân trẻ, dễ thương cảm mến. cô ấy đã chủ động nói lời yêu cháu, khi cháu giúp cô ấy băng bó vết thương ở chân và đưa cô ấy tới y tế. 

Thế nhưng sau khi về làm vợ cháu, vì hoàn cảnh cả 2 không dư giả gì, vợ chồng cháu ở nhà thuê, cháu lại cố gắng làm thêm để kiếm tiền, bác nghĩ chắc thời gian cháu lo làm thêm đó, vì bận bịu, 2, 3 giờ sáng mới về đến nhà, lại lăn ra ngủ để mai còn đi làm, cháu đã không làm tròn nghĩa vụ với cô vợ trẻ, nên cô ấy chán mới đi cặp bồ với cậu bảo vệ ở xí nghiệp.

 Từ chuyện cặp bồ, cô ấy đã thông đồng với cậu ta lấy cắp kim loại quý của xí nghiệp bán ra ngoài kiếm tiền chia nhau. Bác phân tích như vậy để cháu thấy chuyện hư hỏng của vợ cháu cũng có một phần trách nhiệm của cháu đấy. nếu quan tâm, hiểu những nhu cầu của vợ trẻ một cách kĩ càng, thấu đáo hơn, bác tin rằng vợ cháu sau cú vấp với cậu bảo vệ trẻ kia, sẽ không tiếp tục quan hệ bồ bịch với người đàn ông đáng tuổi cha, chú cô ấy như hiện nay đâu. 

Dù sao cô ấy cũng còn trẻ, nhận thức chưa đúng, sống còn bản năng. Vì vậy nên chăng bây giờ cháu hãy rộng lòng tha thứ cho vợ một lần nữa. 

Cháu hãy phân tích thật nhẹ nhàng, thật mềm mỏng, thật thông cảm cho vợ, để cô ấy có cơ hội sửa chữa sai lầm và quay trở về cuộc sống gia đình cùng cháu. 

Vợ chồng một ngày nên nghĩa, nếu cứ một trong 2 người mắc lỗi, người kia đã vội nói lời chia tay, thì thế gian này khó tồn tại cái gọi là gia đình, là tổ ấm lắm cháu ạ. 

Cháu là người có học, hiểu biết hơn vợ nhiều, bác tin là cháu biết bây giờ mình phải làm gì để níu kéo hạnh phúc của gia đình mình. Chúc cháu sáng suốt và thành công. 

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.