Vì sao Phi Nhung ‘thề độc’ không nhìn mặt danh ca Phương Dung?

Danh ca Phương Dung và Phi Nhung cùng ngồi ghế nóng trong một chương trình truyền hình thực tế.
Danh ca Phương Dung và Phi Nhung cùng ngồi ghế nóng trong một chương trình truyền hình thực tế.
TPO - Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Phi Nhung từng bị danh ca Phương Dung nói nặng lời đến mức không muốn nhìn mặt, giọng ca “Phận mồ côi” đã chính thức lên tiếng.

Thời điểm lùm xùm giữa danh ca Phương Dung và Dương Triệu Vũ gây xôn xao dư luận, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực đàn em. Trong câu chuyện chia sẻ cùng báo chí, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ, danh ca Phương Dung từng nói nặng lời khiến Phi Nhung không muốn nhìn mặt.

Trong hậu trường buổi ra mắt Top 18 thí sinh “Solo cùng Bolero 2018” diễn ra cách đây không lâu, Phi Nhung lần đầu lên tiếng về thông tin này.

Phi Nhung xác nhận câu chuyện mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Cô nhấn mạnh sự việc có sự chứng kiến của tất cả khán giả ở Anh và danh ca Khánh Ly.

Phi Nhung tâm sự, cô coi danh ca Phương Dung giống như người mẹ của mình. Tuy nhiên, danh ca Phương Dung đã động chạm tới mẹ của Phi Nhung nên cô khó lòng tha thứ. “Hồi đó Nhung mới đi hát, tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được”.

Phi Nhung cho biết thêm, sau nhiều năm cô đã có suy nghĩ khác và đã bỏ qua chuyện cũ. Hiện tại, phía danh ca Phương Dung chưa lên tiếng về vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm