Vì sao Muller rời sân với khuôn mặt bê bết máu?

Muller nằm sân với những vết máu loang lổ trên mặt
Muller nằm sân với những vết máu loang lổ trên mặt
TPO - Đức hòa 2-2 với Ghana và đây là trận đấu đáng quên với Thomas Muller. Không chỉ không ghi nổi bàn thắng, tiền đạo người Đức còn rời sân với khuân mặt bê bết máu.

Trận khai mạc với Bồ Đào Nha, Thomas Muller lập hat-trick, vậy nên tất cả các CĐV người Đức đều kỳ vọng, tiền đạo của Bayern Munich sẽ tiếp tục tỏa sáng, nhất là khi đối thủ chỉ là Ghana, một đội bóng có hàng phòng ngự không thuộc loại chắc chắn.

Tuy nhiên, sự kỳ vọng ấy đã tan theo mây khói. Muller đã có những cơ hội, nhưng trong một ngày vô duyên, anh đã không thể cụ thể hóa thành những bàn thắng.

Chưa hết, trong những giây cuối trận đấu, Muller còn phải nằm sân với những vệt máu loang lổ trên mặt. Vì sao?

Trong tình huống tranh chấp bóng bổng với một hậu vệ của Ghana, ngôi sao 24 tuổi này đã rách một vệt dài ở mi mắt.

Máu ra khá nhiều và các bác sĩ nhanh chóng có mặt để tiến hành sơ cứu. May là không có vấn đề đáng tiếc nào xảy ra, nhưng nó lại càng có thêm lý do để Muller quên đi trận đấu.

Tính cho tới lúc này, Muller đã có 3 bàn thắng và 1 đường kiến tạo tại World Cup 2014, chỉ đứng sau Karim Benzema của Pháp (3 bàn thắng, 2 đường kiến tạo).

Tính ra, trong 2 lần dự World Cup, anh đã có tổng cộng 8 bàn thắng, vượt xa thành tích của những ngôi sao thượng thặng như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Wayne Rooney. Không hoa mỹ, nhưng Muller lại có thừa sự hiệu quả. 

Vì sao Muller rời sân với khuôn mặt bê bết máu? ảnh 1
Vì sao Muller rời sân với khuôn mặt bê bết máu? ảnh 2
Vì sao Muller rời sân với khuôn mặt bê bết máu? ảnh 3
MỚI - NÓNG