Có 90 kết quả :

CĐV Đức và Ukraine hỗn chiến với nhau.

Cổ động viên Đức và Ukraine hỗn chiến kinh hoàng

TPO - Có ít nhất 2 cổ động viên đã bị thương nặng trong màn ẩu đả giữa hooligan Đức và Ukraine trước trận đấu của hai đội trong khuôn khổ loạt trận mở màn bảng C EURO 2016. Hiện cảnh sát Pháp đã bắt giữ một số đối tượng để điều tra.
Thư của nhà bác học Einstein trị giá gần nửa triệu USD

Thư của nhà bác học Einstein trị giá gần nửa triệu USD

Trong phiên giao dịch ngày 12/6 vừa qua diễn ra tại Nhà bán đấu giá Profiles in History ở Los Angeles (bang California, Mỹ), bộ sưu tập thư tín của nhà bác học thiên tài người Đức gốc Do Thái Albert Einstein (1879-1955), người từng được tôn vinh là “cha đẻ” của Thuyết tương đối, đã được bán với mức giá kỷ lục là 420.625USD.
Cô giáo 65 tuổi sinh tư

Cô giáo 65 tuổi sinh tư

TP - Bà Annegret Raunigk (ảnh), 65 tuổi người Đức, vừa sinh 4 đứa con nhờ thụ tinh nhân tạo tại Ukraine. Trước đó bà đã có 13 người con, nâng tổng số con bà có là 17 với 7 đứa cháu. 
Thu sét trong hộp thuỷ tinh

Thu sét trong hộp thuỷ tinh

Trong quá trình tạo ra "hoa sét" Lichtenberg, dòng điện đánh vào một loại vật liệu và bị giữ lại. "Hoa sét" hay Lichtenberg figures được  giáo sư vật lý học người Đức - Georg Lichtenberg khám phá ra vào năm 1777, khi bụi trong không khí bám trên một tấm tích điện, sẽ tạo thành những phổ điện hình cành cây.
Sấm sét phát ra từ núi lửa

Sấm sét phát ra từ núi lửa

Một nhà quay phim người Đức ghi lại hiện tượng sét phía trên ngọn núi lửa Sakurajima ở Nhật Bản, khi ngọn núi này phun trào. Nguyên nhân có thể do điện tích xuất hiện khi tro bụi, các mảnh đá trong đám mây bụi núi lửa va chạm với nhau, tạo ra tĩnh điện.
Bức ảnh 'Bóng ma' trị giá 6,5 triệu USD

Bức ảnh 'Bóng ma' trị giá 6,5 triệu USD

Trên trang web cùa Sách Kỷ lục Guinness vừa đăng tải nguồn tin cho biết, tác phẩm nhiếp ảnh “Phantom” (Bóng ma) của tác giả người Australia gốc Czech Peter Lik, được ghi nhận là “Bức ảnh đắt nhất mọi thời đại”, với mức giá kỷ lục là 6,5 triệu USD.
Tay đua gặp tai nạn Porsche 919 cháy rụi

Tay đua gặp tai nạn Porsche 919 cháy rụi

TPO - Tay đua người Đức, Mark Webber (38 tuổi) gặp tai nạn trên đường đua tại Brazil, chiếc Porsche 919 chạy với tốc độ gần 300km/h đã va chạm với chiếc Ferrari 458 sau đó đâm vào rào chắn và bốc cháy trên đường đua. Vụ tai nạn khiến cho Mark Webber bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Mourinho rất muốn tái hợp Khedira ở Chelsea

Chelsea tung chiêu, Arsenal mất Khedira

TPO - Chelsea vừa khiến Arsenal lo sợ khi đưa ra một đề nghị trao đổi với Real Madrid về trường hợp của Sami Khedira. Theo đó, họ sẵn sàng đổi thủ thành Petr Cech cho Real để lấy tiền vệ người Đức.