Vì sao CLB Hà Nội bất ngờ hoãn tiêm vắc xin COVID-19?

0:00 / 0:00
0:00
Do diễn biến khó lường, CLB Hà Nội đã tạm dừng tiêm vắc xin COVID-19 cho các cầu thủ. ảnh Trung Đoành
Do diễn biến khó lường, CLB Hà Nội đã tạm dừng tiêm vắc xin COVID-19 cho các cầu thủ. ảnh Trung Đoành
TPO - Ngày 9/5, CLB Hà Nội bất ngờ ra thông báo sẽ hoãn kế hoạch tiếm vắc xin COVID-19 cho các thành viên.

Lý do đội bóng của bầu Hiển đưa ra là do diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19 ở thủ đô Hà Nội. Theo kế hoạch ban đầu, ngày mai 10/5 CLB Hà Nội sẽ tiêm vắc xin COVID-19 cho các cầu thủ tại bệnh viện Quân y 108 để chuẩn bị cho AFC Cup 2020.

Ngoài 10 cầu thủ tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE và U22 Việt Nam như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng tiêm… tiêm vắc xin cùng đội tuyển, CLB Hà Nội đã ưu tiên tiêm vắc xin cho 5 cầu thủ có gia đình ở xa trước, từ ngày 7/5. Các cầu thủ này gồm Quốc Long, Hồng Sơn, Tấn Tài, Văn Công và Thái Quý.

Do dừng kế hoạch tiêm vắc xin, CLB Hà Nội hiện đã cho toàn đội nghỉ sớm và chỉ tập trung trở lại ngày 25/5 tới để chuẩn bị cho AFC Cup và cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 trong tháng 6 và tháng 7.

“Chúng tôi đã khuyến các cáo các cầu thủ cần tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Kế hoạch tập trung trở lại của đội có thể thay đổi tuỳ tình hình dịch”-một đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Trong thông báo hoãn, CLB Hà Nội cũng không có thông tin khi nào đội sẽ tiêm vắc xin.

MỚI - NÓNG