VFF nói gì trước tin Hàn Quốc mời HLV Park Hang-seo dẫn đội U20?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết chưa có thông tin chính thức nào về việc Hàn Quốc mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt đội tuyển U20 nước này.
VFF nói gì trước tin Hàn Quốc mời HLV Park Hang-seo dẫn đội U20? ảnh 1

“Chúng tôi có đọc thông tin trên báo về việc đó, tuy nhiên VFF chưa nhận được thông báo chính thức nào về việc này. VFF sẽ sớm có kế hoạch làm việc với HLV Park Hang-seo về vấn đề hợp đồng”-một lãnh đạo VFF cho biết.

Trong sáng nay 4/10, một số nơi bất ngờ thông tin về việc Hàn Quốc mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt đội tuyển U20 trong trường hợp ông Park chia tay đội tuyển Việt Nam. Hợp đồng giữa ông Park với VFF sẽ đáo hạn sau AFF Cup 2022, cụ thể vào tháng 1/2023. HLV Park Hang-seo hiện chưa xác nhận có tiếp tục gia hạn hay không, nhưng từng úp mở về “một cuộc chia tay đẹp”.

Theo lãnh đạo VFF nói trên, việc đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo có thể được tiến hành trong tháng 10 này, tức trước khi đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022. Sau khi để mất cúp vô địch vào tay Thái Lan, ông Park hiện rất quyết tâm đưa đội tuyển Việt Nam đòi lại ngôi số 1.

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam vừa tham dự giải giao hữu Tp Hồ Chí Minh, với kết quả thắng cả 2 trận trước Ấn Độ và Singapore. Giới trong cuộc nhận định, VFF nhiều khả năng vẫn gia hạn hợp đồng với ông Park, do đây là lựa chọn an toàn thời điểm hiện tại.

MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.