Vedan trao tặng 150 triệu đồng học bổng tài năng trẻ Đồng Nai

Vedan trao tặng 150 triệu đồng học bổng tài năng trẻ Đồng Nai
TP - Ngày 29/11, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao tặng 21 suất học bổng đào tạo phát triển tài năng trẻ Đồng Nai năm học 2013 - 2014 cho các em sinh viên đang học tập tại các trường ĐH.

> Công ty Vedan ủng hộ 200 triệu đồng cho đồng cho đồng bào miền Trung
> Công ty Vedan tài trợ 150 triệu đồng xây nhà tình thương cho hộ nghèo tại Phước Thái

Ông Ko Chung Chih, Phó tổng giám đốc Cty Vedan đã trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 150 triệu đồng cho 10 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện vùng sâu vùng xa năm nay đã thi đậu vào các trường đại học và cao học với kết quả cao từ 24 điểm trở lên.

Đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các doanh nghiệp dành cho các em sinh viên trong suốt quá học đại học hoặc cao học với gói tài trợ là 15 triệu đồng/người/năm, đồng thời các em cũng có cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ về địa phương phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?
Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?
TPO - Chia sẻ về lý do giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân 2022 cao ngất ngưởng, đại diện một agency chuyên về quảng cáo truyền hình cho biết việc tăng giá có thể là cách để nhà Đài giảm số lượng quảng cáo vì những mùa trước, khán giả từng phàn nàn chương trình Táo Quân quảng cáo quá nhiều, gây khó chịu.

Có thể bạn quan tâm

Tái cơ cấu Đỏ da thắm thịt?

Tái cơ cấu Đỏ da thắm thịt?

TP - Tối 10/12, tại Hà Nội, ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong đã đón một sự kiện “song hỉ”. Thứ nhất trở thành ngân hàng lần đầu tiên trong quá trình tái cơ cấu được nhận bằng khen của Thủ tướng với thành tích xuất sắc về tái cơ cấu. Bên cạnh, ngân hàng quyết định “lột xác” trên phương diện thương hiệu.
Khai trương LienVietPostBank Lào Cai

Khai trương LienVietPostBank Lào Cai

TP - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2013, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, ngày 10/12/2013, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương LienVietPostBank Lào Cai.
RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB

TP - Ngày 10/12/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và JCB International Co., Ltd. (JCBI) chính thức ra mắt Thẻ Tín dụng quốc tế Eximbank - JCB nhằm đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự kiện ra mắt ngày hôm nay của Eximbank - JCBI, Eximbank sẽ gia nhập thành viên phát hành thẻ quốc tế mang thương hiệu JCB tại Việt Nam.