Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy

Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy
TPO - Ines Rau vừa trở thành gương mặt Playmate đầu tiên được lên bìa Playboy số tháng 11/12.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 1 Đây là ấn phẩm đầu tiên kể từ sau khi ông Hugh Hefner qua đời, tạp chí này đã dành tới 100 trang để tưởng nhớ ông trùm Playboy – người đã từng nỗ lực rất nhiều để bảo vệ và bênh vực cộng đồng LGBT.
Bìa số tháng 11/12 là hình ảnh thời trẻ của ông.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 2 "Playmate" là người mẫu xuất hiện trên chuyên mục nằm ở hai trang chính giữa Playboy. Đây là chuyên mục mang tính biểu tượng của tạp chí đình đám này.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 3 Ines bắt đầu tiến hành quá trình chuyển giới từ năm 16 tuổi, cô cho biết: “Tôi đã sống một thời gian dài mà không nói với ai rằng tôi là người chuyển giới. Tôi đã hẹn hò với nhiều người và lãng quên cũng nhiều.”
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 4 Cô gái 26 tuổi người Pháp này từng xuất hiện trên tạp chí Vogue Italia và quảng cáo cho chiến dịch của Balmain.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 5 Ines Rau sở hữu hình thể bốc lửa.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 6
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 7
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 8
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nghệ sĩ Bình Tinh và cố ca sĩ Phi Nhung trong vở Võ Tắc Thiên.
Showbiz 20/10: Nghệ sĩ Bình Tinh kể chuyện những ngày cuối đời của Phi Nhung
TPO - Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, khi Phi Nhung mới nhập viện, nữ ca sĩ vẫn thường nhắn tin qua lại để hỏi thăm sức khỏe mẹ của cô. “Nhưng đang nhắn tự nhiên sao im bặt không thấy chị trả lời, linh tính nên Tinh nhắn liên tục 3, 4 ngày trời không thấy trả lời, rồi mới hay tin chị trở nặng và đưa qua Chợ Rẫy”, nghệ sĩ Bình Tinh kể.

Có thể bạn quan tâm