Vắt sữa dê giữa phố bán cho khách tại chỗ

TPO - Một gia đình Trung Quốc đã cập nhật xu hướng kinh doanh mới bằng cách dùng xe ô tô chở dê đến những đường phố đông đúc rồi vắt sữa trực tiếp để bán cho người đi đường.
Vắt sữa dê giữa phố bán cho khách tại chỗ ảnh 1 Một gia đình ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc dùng ô tô chở dê đến đường phố đông đúc rồi vắt sữa trực tiếp để bán cho người đi đường.
Vắt sữa dê giữa phố bán cho khách tại chỗ ảnh 2 Tháng trước, truyền thông Trung Quốc đưa tin về cặp vợ chồng ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây tự tay vắt sữa trực tiếp từ 4 con dê cột ngay dưới gốc cây, trên một con đường đông đúc ở Tây An để bán cho người đi đường. Mỗi chai sữa khoảng 500 ml được bán với giá 10 nhân dân tệ.
Vắt sữa dê giữa phố bán cho khách tại chỗ ảnh 3 Một gia đình cũng ở khu vực này dường như đã nhanh chóng "học tập" ý tưởng bán sữa dê nguyên chất kể trên và mở rộng quy mô hơn nữa bằng cách dùng cả xe ô tô để chở dê đến địa điểm bán hàng.
Vắt sữa dê giữa phố bán cho khách tại chỗ ảnh 4 Chủ gia đình, ông Huang Baili (55 tuổi) đã biến chiếc xe du lịch của gia đình thành xe chở dê bằng cách tháo đi 2 ghế ngồi ở hàng ghế sau. Mỗi buổi sáng, ông đánh xe vào thị trấn với "thùng xe" chở đầy dê. Những người dân kiên nhẫn xếp hàng trên các góc phố tay cầm sẵn những vỏ chai để chờ đến lượt mua sữa.
Vắt sữa dê giữa phố bán cho khách tại chỗ ảnh 5 Báo chí địa phương đưa tin "rất tích cực" về chất lượng sữa dê cũng như hoạt động kinh doanh linh hoạt, di động của gia đình trên. Tuy nhiên, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Trung Quốc lại khuyến cáo không nên uống sữa chưa qua tiệt trùng.
Vắt sữa dê giữa phố bán cho khách tại chỗ ảnh 6
Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm