Có 13 kết quả :

Camera ghi cảnh 2 tên trộm dễ dàng bẻ khóa xe máy trong ngõ

Camera ghi cảnh 2 tên trộm dễ dàng bẻ khóa xe máy trong ngõ

Hai tên trộm đi qua thấy chiếc xe máy dựng trước cổng không ai trông coi nên dừng lại quan sát. Sau đó một tên lại gần rồi dùng vật lạ bẻ khóa, chỉ trong vòng vài giây hắn đã lấy được xe và tẩu thoát. Vụ việc mới vừa xảy ra trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP HCM.
Những chai nước Dr Thanh bị phản ánh có chứa vật lạ.

Tân Hiệp Phát xác minh các sản phẩm bị hở, lên men

Ngày 14/12, khách hàng ở quán cafe Đất Mũi (Cà Mau) phát hiện 1 chai Dr Thanh 350ml có lợn cợn bên trong, chưa sử dụng, chỉ mới bật nắp được 2/3 phần. Ngay sau đó Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát và đại lí phân phối sản phẩm chủ động phối hợp với Chi Cục Vệ sinh ATTP Cà Mau niêm phong sản phẩm và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác minh làm rõ.
Ảnh minh họa

Cứu hộ cá thể bò tót quý hiếm

TP - Ngày 8/4, Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam cho biết đã có văn bản đề xuất Cục Kiểm lâm có giải pháp hỗ trợ về kinh phí và kỹ thuật để bảo tồn loài bò tót quý hiếm xuất hiện tại huyện Đông Giang. 
Rùa biển quý hiếm lạc vào đầm

Rùa biển quý hiếm lạc vào đầm

TP - Sáng 3/4, trong lúc đánh bắt thuỷ sản tại vùng đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, thuộc địa bàn thị trấn Phú Đa (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế), ngư dân Lê Ty (SN 1986, trú thôn Thủy Định, Phú Đa) phát hiện một con rùa biển có trọng lượng 30kg (ảnh) bị mắc vào đáy lưới.
Cống nước - nơi phát hiện sọ người

Hoảng hồn phát hiện sọ người khi đang cuốc đất

TPO - Trong lúc cuốc đất, vợ anh Hùng phát hiện một vật lạ bọc trong túi nilon. Do không để ý kỹ nên vợ anh Hùng quăng chiếc bọc nilon đó lên bờ mương. Một lúc sau, có một phụ nữ đi qua, tò mò mở bọc nilon ra xem và tá hỏa hét lên khi nhìn bên trong bọc là một sọ người.