Vào chùa ở Mỹ được ít ngày, ca sĩ Kim Ngân đột nhiên mất tích

0:00 / 0:00
0:00
Vào chùa ở Mỹ được ít ngày, ca sĩ Kim Ngân đột nhiên mất tích
TPO - Liên quan đến ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ, mới đây Thúy Nga cho biết, sau khi vào chùa ở được ít ngày đàn chị bỗng dưng mất tích khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

“Sư cô vô cùng lo lắng nhưng tôi vẫn bình tĩnh vì đã quá quen với những chuyện như thế này. Nhiều khi chị ấy hẹn tôi là buổi sáng đến đón nhưng khi tôi đến nơi lại không thấy chị ấy đâu. Do đó tôi và sư cô phải đi tìm chị ấy”, nữ danh hài nói.

Cũng theo Thúy Nga, có một mạnh thường quân rất thương Kim Ngân nên lặn lội từ Chicago sang chỗ cô để được gặp nữ ca sĩ. Tuy nhiên Thúy Nga lo sợ đàn chị sẽ không chịu gặp người lạ, nhất là đàn ông.

Vào chùa ở Mỹ được ít ngày, ca sĩ Kim Ngân đột nhiên mất tích ảnh 1

Sau một hồi tìm kiếm, sư cô và Thúy Nga cũng tìm được Kim Ngân khi nữ ca sĩ đang ngồi ăn ở vỉa hè. Sau đó Thúy Nga đưa Kim Ngân đi gặp vị mạnh thường quân. Điều bất ngờ là lần đầu tiên nữ ca sĩ chịu ngồi ăn trưa cùng với một người đàn ông lạ mà không hề tỏ thái độ hay la lối om sòm. Điều này khiến vị mạnh thương quân vô cùng bất ngờ bởi anh cho biết cách đây 3 năm từng gặp Kim Ngân nhưng không có cách nào tiếp xúc được.

Video: Kim Ngân ăn trưa cùng vị nam mạnh thường quân

Trong các clip trước của Thúy Nga, Kim Ngân cũng luôn tỏ ra và nói sợ hãi khi thấy đàn ông, thậm chí trong một lần đi gội đầu, thấy người bên cạnh là nam, nữ ca sĩ vội bật dậy và la lối. Theo mẹ của Kim Ngân, bà không rõ lí do vì sao nữ ca sĩ hoảng sợ khi thấy đàn ông lạ đến nhưng bà cho rằng trong quãng thời gian sống lang thang, Kim Ngân có thể phải đối diện với một cú sốc nào đó, không loại trừ khả năng bị kẻ xấu hãm hiếp.

Vào chùa ở Mỹ được ít ngày, ca sĩ Kim Ngân đột nhiên mất tích ảnh 2

Trước đó, khi Thúy Nga trò chuyện với mẹ của Kim Ngân trở về chùa thì nữ ca sĩ đã thay đổi ý định, không nằng nặc đòi về khu giặt ủi để ngủ nền đất như trước nữa mà vẫn vui vẻ ở lại chùa. Thậm chí Kim Ngân còn phụ giúp sư cô làm bếp, nấu ăn.

Theo Thúy Nga, bệnh của Kim Ngân chưa hẳn chữa bằng thuốc đã khỏi mà cần có một người bên cạnh 24/24. Người này cần dùng tình thương để an ủi, vỗ về và chăm sóc cho Kim Ngân. Bởi Thúy Nga còn con nhỏ, mẹ già và công việc nên về lâu dài sẽ không thể làm được việc này. Do đó nữ danh hài mong sẽ có người nào đó có lòng tốt thay cô làm công việc này và người đó sẽ được nhận số tiền hỗ trợ của chính phủ dành cho Kim Ngân.

"Tình trạng hiện tại của Kim Ngân là chỉ có tôi với chị ấy. Nếu có người thứ ba đi cùng thì chị ấy sẽ lảng tránh và không thích. Vì thế, có nhiều khán giả đề nghị được đi theo phụ nhưng tôi không dám cho ai theo. Khi tôi đưa Kim Ngân về chùa, nhiều khán giả muốn đến thăm chị ấy nhưng tôi không dám cho. Tôi sợ chị ấy thấy nhiều người đến làm phiền sẽ trốn luôn thì rất nguy hiểm…Trước giờ không ai dám quát Kim Ngân nhưng tôi quát là chị ấy im luôn…

Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khó khăn nhưng Kim Ngân là trường hợp đặc biệt nhất. Nhiều khi tôi tự hỏi không biết mình có thể theo để chăm sóc và lo lắng cho chị ấy được đến bao lâu. Tôi đang có kế hoạch là thời gian nữa sẽ đưa Kim Ngân qua Florida làm răng rồi đưa chị ấy đi chơi cho tinh thần thoải mái hơn. Nhưng không biết việc đó liệu có diễn ra được như ý muốn của mình không", nữ danh hài nói.

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.