Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ
TPO - Tiếp tục hành trình giúp đỡ Kim Ngân, mới đây Thúy Nga chia sẻ về việc gặp mẹ ruột của nữ ca sĩ.

Trong Clip, Thúy Nga cho biết: “Mẹ Kim Ngân tên Hương, cô ở ngoài rất đẹp và giống Kim Ngân. Hai người phải hẹn gặp riêng và không để Kim Ngân biết”.

Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ ảnh 1

Tại đây, mẹ Kim Ngân tâm sự: “Tôi cảm ơn và trân trọng tình cảm mà Thúy Nga và cộng đồng khán giả dành cho Kim Ngân. Thú thực là mẹ nào mà chẳng thương con, dạo trước tôi đã thuê phòng và trả tiền nguyên 1 năm cho Kim Ngân ở vì khi ấy tôi còn ở Việt Nam. Nhưng do chỗ Kim Ngân ở có quá nhiều phòng nên cảnh sát yêu cầu giải tán. Do đó mà Kim Ngân không có nơi ở”.

Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ ảnh 2

Kim Ngân hiện tại

Cũng tại đây, mẹ ruột Kim Ngân tiết lộ nguyên nhân khiến nữ ca sĩ phát điên. “Kim Ngân vốn dĩ thần kinh yếu; một lần đi hát ở Canada, đang đứng hát thì mấy người du đãng đến và bắn một nữ khán giả khiến Kim Ngân vô cùng hoảng loạn vì nghĩ rằng nữ khán giả đó đã chết. Sau này Kim Ngân vô tình gặp lại người khán giả đó nên càng hoảng loạn hơn vì nghĩ rằng người đó đã chết sao giờ vẫn sống”.

Video: Mẹ Kim Ngân tiết lộ lí do nữ ca sĩ hóa điên

Nói về các con của Kim Ngân, mẹ nữ ca sĩ cho biết: “Hôm vừa rồi tôi nói chuyện với Bắc (chồng cũ Kim Ngân) thì được biết mấy đứa con của Kim Ngân vẫn thương mẹ lắm. Nó cũng coi kênh Youtube của Thúy Nga và coi được nửa chừng thì khóc. Nó nói muốn đón mẹ về để lo cho nhưng Kim Ngân không chịu”.

Bên cạnh đó, mẹ ruột Kim Ngân cho biết trước đây bà từng từ Việt Nam qua Mỹ để dẫn nữ ca sĩ đi làm răng. Ban đầu Kim Ngân đồng ý nhưng trước ngày đi thì nữ ca sĩ lại đổi ý, bỏ trốn mất.

“Người ta cứ nói Kim Ngân chơi ma túy nên bị rụng răng nhưng không phải như thế. Nguyên nhân vì hồi trước tôi sắm hẳn cho nó một chiếc xe để nó lái đi chơi. Nhưng nó lái được một lúc thì bị đụng xe, đầu đập vào kính ô tô nên rụng hết răng.

Tôi vào bệnh viện mà muốn ngất xỉu khi nhìn thấy nó. Tôi bảo bác sĩ lấy mẫu răng của tôi làm cho Kim Ngân nhưng nó không chịu, rồi cũng bỏ đi. Kim Ngân còn bị cận. Hồi xưa nó hay đeo kính áp tròng nhưng từ lúc lang thang cũng bỏ kính không đeo”, mẹ Kim Ngân nói.

Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ ảnh 3

Kim Ngân ngày trẻ

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG