Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ
TPO - Tiếp tục hành trình giúp đỡ Kim Ngân, mới đây Thúy Nga chia sẻ về việc gặp mẹ ruột của nữ ca sĩ.

Trong Clip, Thúy Nga cho biết: “Mẹ Kim Ngân tên Hương, cô ở ngoài rất đẹp và giống Kim Ngân. Hai người phải hẹn gặp riêng và không để Kim Ngân biết”.

Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ ảnh 1

Tại đây, mẹ Kim Ngân tâm sự: “Tôi cảm ơn và trân trọng tình cảm mà Thúy Nga và cộng đồng khán giả dành cho Kim Ngân. Thú thực là mẹ nào mà chẳng thương con, dạo trước tôi đã thuê phòng và trả tiền nguyên 1 năm cho Kim Ngân ở vì khi ấy tôi còn ở Việt Nam. Nhưng do chỗ Kim Ngân ở có quá nhiều phòng nên cảnh sát yêu cầu giải tán. Do đó mà Kim Ngân không có nơi ở”.

Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ ảnh 2

Kim Ngân hiện tại

Cũng tại đây, mẹ ruột Kim Ngân tiết lộ nguyên nhân khiến nữ ca sĩ phát điên. “Kim Ngân vốn dĩ thần kinh yếu; một lần đi hát ở Canada, đang đứng hát thì mấy người du đãng đến và bắn một nữ khán giả khiến Kim Ngân vô cùng hoảng loạn vì nghĩ rằng nữ khán giả đó đã chết. Sau này Kim Ngân vô tình gặp lại người khán giả đó nên càng hoảng loạn hơn vì nghĩ rằng người đó đã chết sao giờ vẫn sống”.

Video: Mẹ Kim Ngân tiết lộ lí do nữ ca sĩ hóa điên

Nói về các con của Kim Ngân, mẹ nữ ca sĩ cho biết: “Hôm vừa rồi tôi nói chuyện với Bắc (chồng cũ Kim Ngân) thì được biết mấy đứa con của Kim Ngân vẫn thương mẹ lắm. Nó cũng coi kênh Youtube của Thúy Nga và coi được nửa chừng thì khóc. Nó nói muốn đón mẹ về để lo cho nhưng Kim Ngân không chịu”.

Bên cạnh đó, mẹ ruột Kim Ngân cho biết trước đây bà từng từ Việt Nam qua Mỹ để dẫn nữ ca sĩ đi làm răng. Ban đầu Kim Ngân đồng ý nhưng trước ngày đi thì nữ ca sĩ lại đổi ý, bỏ trốn mất.

“Người ta cứ nói Kim Ngân chơi ma túy nên bị rụng răng nhưng không phải như thế. Nguyên nhân vì hồi trước tôi sắm hẳn cho nó một chiếc xe để nó lái đi chơi. Nhưng nó lái được một lúc thì bị đụng xe, đầu đập vào kính ô tô nên rụng hết răng.

Tôi vào bệnh viện mà muốn ngất xỉu khi nhìn thấy nó. Tôi bảo bác sĩ lấy mẫu răng của tôi làm cho Kim Ngân nhưng nó không chịu, rồi cũng bỏ đi. Kim Ngân còn bị cận. Hồi xưa nó hay đeo kính áp tròng nhưng từ lúc lang thang cũng bỏ kính không đeo”, mẹ Kim Ngân nói.

Thúy Nga tiếp tục gặp mẹ ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ, nhiều thông tin bất ngờ ảnh 3

Kim Ngân ngày trẻ

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.