Văng khỏi xe như phim hành động, tay đua nữ thoát chết thần kỳ

Văng khỏi xe như phim hành động, tay đua nữ thoát chết thần kỳ
TPO - Chiếc xe đâm thẳng vào gốc cây vỡ đôi khiến một tay đua nữ bắn ra ngoài và đập mạnh lên nóc xe đối thủ nhưng cô vẫn sống sót kỳ diệu, thậm chí chỉ bị thương rất nhẹ. 

 Vụ việc xảy ra tại giải đua xe Toyota Grand Prix ở Santo Domingo Este, miền nam Cộng hòa Dominica. Chiếc xe đua màu trắng của Valentina Tomasello bất ngờ mất lái, đâm sầm vào gốc cây và vỡ làm đôi khiến nữ tay đua văng lên không trung, trước khi rơi mạnh xuống nóc của một chiếc xe đua khác, rồi lăn xuống đất.

Sau tai nạn kinh hoàng ấy, Valentina Tomasello lập tức được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, thật kỳ lạ là nữ tay đua chỉ bị thương nhẹ. Trải qua những khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời, bản thân Tomasello cũng tỏ ra kinh ngạc.

"Cảm ơn Chúa. Tôi như được sinh ra lần nữa! Tôi chỉ bị gãy cánh tay phải và không gặp bất cứ sự nguy hiểm nào khác. Đầu, xương sọ và cột sống của tôi vẫn ổn. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người", từ giường bệnh của mình, tay đua nữ người Venezuela cảm ơn người hâm mộ đã động viên mình.

Theo truyền thông địa phương, Tomasello bất tỉnh khi được đưa đến bệnh viện General de la Plaza de la Salud sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, sau đó tình trạng sức khỏe của cô không có gì đáng ngại.

MỚI - NÓNG