Sau ASIAD, danh thủ Hồng Sơn đi làm Truyền hình thực tế

Hiếu Hiền, Hồng Sơn và Hoà Minzy chụp chung với các em
Hiếu Hiền, Hồng Sơn và Hoà Minzy chụp chung với các em
TPO - Sau những ngày tham gia làm bình luận viên bóng đá trên truyền hình tại ASIAD18, danh thủ bóng đá Hồng Sơn đã trở lại làm bóng đá nhưng với vai trò huấn luyện viên cho các cầu thủ nhí trong chương trình Truyền hình thực tế (THTT) mang tên Cầu thủ Nhí.

Cầu thủ Nhí sẽ quy tụ 10 em bé có năng khiếu bóng đá cùng tham gia tập luyện bóng đá và trải nghiệm cuộc sống tại các địa phương. Trong chương trình, danh thủ nổi danh một thời sẽ giữ vai trò huấn luyện viên về bóng đá cho các thí sinh tham gia. Cùng tham gia với Hồng Sơn còn có ngôi sao bóng đá cùng  thời là tiền đạo Trần Minh Chiến. Cả 2 huấn luyện viên sẽ dùng kinh nghiệm của mình để huấn luyện cho các em các kỹ thuật sân cỏ cũng như những bài tập nâng cao về chiến thuật, kỹ thuật cũng như tính đồng đội. Xen giữa các buổi tập sẽ là các trận đấu giao hữu giữa các thí sinh với các đội bóng thiếu nhi thuộc các lò đào tạo như Viettel, Lotte Kid FC….

Tuy nhiên, Hồng Sơn cho biết việc huấn luyện về chuyên môn bóng đá có các thí sinh trong chương trình Cầu thủ Nhí chỉ chiếm khoảng 50% thời gian, phần còn lại sẽ là các hoạt động như huấn luyện kỹ năng sống, giúp khơi dậy sự đam mê khám phá cho các em cũng như giúp các em trải nghiệm với nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống.

Đặc biệt các thí sinh còn được tham gia chuyến du đấu tại Hàn Quốc với đội bóng Jeju United (Hàn Quốc). 2 ngôi sao giải trí là Hiếu Hiền và Hòa Minzy sẽ tham gia cùng các em với vai trò người quản lý. 

Chương trình Cầu thủ Nhí là chương trình THTT dành cho các bé trai trong cả nước có độ tuổi từ 10 đến 12 và có niềm đam mê với bóng đá. Từ hàng ngàn lá đơn đăng ký, BTC sẽ lựa chọn để tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất tham gia chương trình. Nhưng như lời khẳng định của BTC, chương trình chỉ nhằm tạo sân chơi cho thiếu nhi cũng như tạo cầu nối để truyền tải ước mơ của các em trong khát vọng trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 15h thứ bảy bắt đầu từ ngày 8/9/2018. 

MỚI - NÓNG