Vắng Cường đô la, ai đưa Hồ Ngọc Hà trong đêm khuya lạnh lẽo?

Trong thời gian vắng bóng Cường đô la, bố mẹ Hồ Ngọc Hà luôn sát cánh cùng con gái trong những buổi tập luyện cho Live concert kỷ niệm 10 năm ca hát.

Live concert kỷ niệm 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà đã cận kề. Nữ ca sĩ Hà Hồ đang nỗ lực tập luyện ngày đêm để có một liveshow hoàn hảo nhất. Luôn sát cánh bên con, bố mẹ Hồ Ngọc Hà  cũng bất ngờ đến sân khấu để xem cô tập luyện và ở lại đến tận khuya.

Chỉ lặng lẽ phía sau nhưng sự xuất hiện của bố mẹ Hà Hồ là nguồn động lức rất lớn để cô hoàn thiện tốt liveshow của mình. Đặc biệt, trong quãng thời gian đang phải đối mặt với những nghi án chia tay Cường đô la. 

Hình ảnh Vắng Cường đô la, Hồ Ngọc Hà được bố mẹ lặng lẽ đến cổ vũ đêm khuya số 1

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà đến cổ vũ con gái

Trong thời gian gần đây, Cường đô la thường xuyên vắng mặt trong các show của Hồ Ngọc Hà. Ở các sự kiện, "nữ hoàng giải trí" chỉ xuất hiện cùng con trai là bé Subeo. Nghi vấn tan vỡ tiếp tục được các fan đặt ra và trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Cái gì đến hãy đến, em chỉ mong điều đọng lại duy nhất đó chính là những lời tâm sự thật nhất của em trong đêm đó sẽ được nhiều người đồng cảm". 

Live Concert kỉ niệm 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 20/11. Live Concert lần này như một dấu mốc lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Hồ Ngọc Hà, chính vì thế nữ ca sĩ cùng vũ đoàn và ban nhạc của mình liên tục tập luyện, chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để có thể cống hiến hết mình trong chương trình.

Hình ảnh Vắng Cường đô la, Hồ Ngọc Hà được bố mẹ lặng lẽ đến cổ vũ đêm khuya số 2

Theo tiết lộ mới nhất, trong Live Concert đặc biệt này, bên cạnh biên đạo múa John-Paul “JP” San Pedro, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cộng tác với bạn bè quốc tế khi mời DJ người Nhật - Take tham gia trong phần 3 với các ca khúc sôi động đầy màu sắc. Take là một DJ nổi tiếng tại Nhật, từng đoạt giải Quán quân cuộc thi “Red Bull 3style” tại Nhật năm 2010. Ở anh có sự tinh tế và nhạy bén trong âm nhạc với lối chơi DJ kết hợp nhiều thể loại âm nhạc: Hip hop, RnB, Rock. Khi được mời tham gia trong Live Concert 2014 của Hồ Ngọc Hà, DJ Take đã không ngần ngại và đồng ý tham gia với một tinh thần hợp tác tích cực. 

Trước đó, năm 2011, Hà Hồ đã tổ chức liveshow lớn nhất trong sự nghiệp với mức chi phí được công bố là 5 tỷ đồng. Năm 2012, Hồ Ngọc Hà trở thành một trong bốn huấn luyện viên của chương trình "The Voice - Giọng hát Việt" mùa đầu tiên. Cô tiếp tục gây ấn tượng với lối nói chuyện duyên dáng, sắc sảo và hài hước. Cũng trong năm nay, Hà Hồ cùng nhận giải "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất" của HTV Awards và Mai Vàng.

Cuối năm 2014, Hồ Ngọc Hà tổ chức tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng để nói lời tri ân các khán giả trẻ, những người đã truyền cảm hứng và mang cô đến vị trí ngày hôm nay.

Theo Theo Nguoiduatin.vn
MỚI - NÓNG