Vân Trang nghẹn ngào tiết lộ từng bị bạn thân 10 năm đột nhiên nghỉ chơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì “ cái tôi” quá lớn khi chia sẻ về những hiểu lầm với bạn bè trong chương trình “Sức sống thanh xuân” tuần này.

Chương trình “Sức sống thanh xuân” tập 100 phát sóng kênh HTV7 thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Với sự dẫn dắt khéo léo của MC Liêu Hà Trinh với sự có mặt của 2 khách mời là ca sĩ Tia Hải Châu và Neon cùng hai đội trưởng Vân Trang và Hoàng Rapper.

Trong tập 100, chủ đề của chương trình gửi đến khách mời “Làm sao để hoá giải sự hiểu lầm trong những mối quan hệ?”.

Ngay khi nhận đề tài, Vân Trang đã có những chia sẻ gây chú ý vì lần lượt bị bạn bè “nghỉ chơi” mà không biết lí do rõ ràng. Nữ diễn viên cho biết, cô có 2 người bạn khá thân, một người bạn từ thời học phổ thông, còn người kia là bạn từ lúc học tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. “Trang thân với 2 người bạn đó tới mức có chuyện gì buồn là tâm sự với nhau, người bạn đó an ủi rồi nấu nướng cho Trang ăn, đi đâu cũng có nhau nhưng đã rất lâu rồi tụi Trang không nói chuyện với nhau nữa”.

Vân Trang nghẹn ngào tiết lộ từng bị bạn thân 10 năm đột nhiên nghỉ chơi ảnh 1

Thay vì hỏi trực tiếp bạn mình lý do rạn nứt mối quan hệ với nhau thì Vân Trang chọn cách im lặng và tìm người bạn khác để tâm sự. Hai bên yên lặng một thời gian dài rồi dần dần “xa mặt cách lòng”. Cho đến bây giờ Vân Trang cũng không biết chính xác nguyên nhân của sự “đổ vỡ” đó là gì.

Dù vậy, khi nhìn lại tình bạn 10 năm, cô bộc bạch “Có thể cái ‘tôi’ của Trang lớn, Trang có sự ích kỷ nên Trang không làm rõ vấn đề. Trang im lặng và nghĩ là mình sống sao thì sống đúng như vậy, thời gian sẽ trả lời tất cả nhưng đã qua 5 năm, 10 năm thì tình bạn đó nó cũng bay luôn rồi”,

Tiếp lời câu chuyện của Vân Trang, ca sĩ Neon cũng cùng chung quan điểm với Vân Trang và anh có chia sẻ rằng mình không có quá nhiều bạn nên mối quan hệ nào với anh cũng đáng trân trọng “Sáng mình ngủ dậy, mình lướt trong danh bạ số người mình muốn bù lu bù loa, tâm sự hay than thở thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy mình càng phải trân trọng và bảo vệ những tình bạn đó, mất một người nào mình cũng thấy tiếc lắm”.

Ở góc nhìn khác, Tia Hải Châu chia sẻ cách ứng xử ngược lại, cô luôn thẳng thắn chia sẻ để giải quyết khúc mắc giữa bạn bè với nhau nên mọi thứ luôn được xử lý nhanh chóng, không im lặng kéo dài để đôi bên khó chịu. Tuy nhiên, cái gì cũng sẽ có 2 mặt. Nhanh chóng giải quyết hiểu lầm là tốt nhưng cũng sẽ có “phản ứng ngược” nếu có ít nhất 1 người trong cuộc không sẵn sàng đối thoại và nhất là khi bạn bè có điều gì đó không vừa lòng nhau, nói đôi ba câu không tinh tế cũng dễ xảy ra tranh cãi.

Vân Trang nghẹn ngào tiết lộ từng bị bạn thân 10 năm đột nhiên nghỉ chơi ảnh 2
MỚI - NÓNG